Review Sách Hay: Nụ Hôn Thành Rome

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nụ Hôn Thành Rome được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bức tranh toàn cảnh cứ thế hiện lên đầy ắp màu sắc, chuyện nó nối tiếp chuyện kia khó dừng lại, tới nỗi nhà báo Đỗ Doãn Hoàng cũng phải thốt lên: “Đối với Di Li, có phải, đi, nó quyến rũ hơn mọi thứ quyến rũ?”.

2 đánh giá cho Nụ Hôn Thành Rome

  1. Hà Dương Khánh Tháng Ba 9, 2019

    Tôi là một trong số những người cực kỳ thích đi du lịch (cũng đã đi được vài nước) và muốn tìm hiểu thêm nhiều đất nước mà mình chưa biết khi nào có mới có dịp đến thì những tác phẩm du ký chính là những quyển sách gối đầu của tôi. Tôi đã đọc nhiều tác phẩm du ký của nhiều tác giả khác nhau và lần này là du ký của chị DiLi. Chị DiLi viết du ký rất “thật” với giọng văn hài hước, thú vị. Mỗi một đất nước qua lời kể của chị dường như gần gũi và chân thật hơn. Niềm đam mê khám phá tường tận từng ngóc ngách của nơi mà chị đến lại rất giống với tôi khiến tôi rất đồng quan điểm và đồng cảm nhận với chị. Ngoài ra cách nhận xét của chị về đất nước chị đến cũng rất khách quan, khen chê, thất vọng, yêu thích, ngạc nhiên.v.v.đều đủ cả. Có lẽ sau chị Dương Thuỵ thì chị DiLi trở thành tác giả du ký yêu thích của tôi, rất cám ơn chị.

  2. Vylee Tháng Ba 9, 2019

    Hồi trước mình đã từng đọc cocktail thị thành của Di Li rồi và tiếp tục mua cuốn Nụ hôn thành Rome để tiếp tục theo dõi hành trình của Di Li. Di Li không chỉ tận hưởng chuyến đi của mình mà còn đưa ra những nhận xét, đúc kết sâu sắc về từng miền đất mình đã đi qua, đó không chỉ là du lịch mà là sự trải nghiệm thực sự ở một xứ sở khác, một thế giới thật, không lung linh như trong tưởng tượng của chúng ta. Có nhiều thứ cứ để trong mơ ước, cứ nhìn từ xa thì vẫn còn nguyên vẻ đẹp của nó.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nu-hon-thanh-rome

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *