Review Sách Hay: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách không là cẩm nang để bé ăn nhiều tăng cân nhanh hay dạy bé nghe lời răm rắp, mà giúp bạn hiểu con mình hơn. Giúp bạn hiểu chu kỳ sinh học của con và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé. Hơn thế, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách cho ăn khi con đói, các thông tin kinh nghiệm và các trường hợp thực tế áp dụng thành công của các “bà mẹ tuyệt vọng” khác giúp bạn có thông tin cũng như nghị lực thay đổi cách áp dụng nuôi và dạy con ở gia đình. Suy cho cùng, nuôi không hẳn đã khó, đến đoạn dạy con còn khó hơn nhiều.

2 đánh giá cho Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

  1. Thanh Tu Tháng Tư 1, 2019

    Lần đầu tiên làm mẹ, tôi khá bỡ ngỡ, cuốn sách đã giúp tôi rất nhiều. Mặc dù tôi không thể áp dụng toàn bộ vào con mình, nhưng nó giúp tôi hiểu con mình hơn, hai mẹ con vui vẻ hơn, đỡ khiến tôi stress hơn… Cảm ơn tác giả rất nhiều!

  2. Ánh Ngọc Tháng Tư 1, 2019

    Với những ai lần đầu tiên làm cha mẹ thì nên đọc sách này để có thể hiểu được con và chăm sóc con được tốt.
    Sách đọc dễ hiểu.
    P/S: Cha mẹ nên đọc sách này trước khi sinh con sẽ có điều kiện rèn bé được tốt hơn. Bé nhà mình được 3,5 tháng rồi mình mới được tiếp cận sách này nên giờ luyện lại hơi vất vả.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nuoi-con-khong-phai-la-cuoc-chien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận