Review Sách Hay: Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Việc “trách mắng” con cũng là một việc làm cho mẹ không được thoải mái, bị tổn thương. Việc trách mắng chứa trong đó một phần tiêu cực nên nó cũng làm cho bản thân các mẹ dễ rơi vào tình trạng suy nghĩ tiêu cực…

… Vì vậy tôi rất mong muốn các mẹ có thể trách mắng làm sao để con trai hiểu được một cách thực sự, và điều này cũng sẽ giúp các mẹ giảm bớt gánh nặng về tinh thần luôn tự trách mình đã cư xử chưa tốt với con.”

1 đánh giá cho Nuôi Dạy Bé Trai Theo Cách Mẹ Nhật

  1. Mai Lan Tháng Tư 1, 2019

    Sách đề là nuôi bé trai theo cách mẹ Nhật nhưng tác giả là thầy giáo nam và hoàn toàn viết cách dạy con trên phương diện 1 ng ba. Sách nêu đc các đặc tính của bé trai nhưng ko có chỉ cách xử lý, dạy và định hướng những đặc tính đó cho con rõ ràng. Chỉ phù hợp cho các mẹ có con trên 1 tuổi. Bé nhỏ thì trai gái khá giống nhau nên chưa phân biệt tính trai gái rõ ràng. Nói chung là có thể đọc tham khảo thôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nuoi-day-be-trai-theo-cach-me-nhat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận