Review Sách Hay: Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ý tưởng viết cuốn sách này đã được nảy ra vào một buổi tối tháng Tư tại quán cafe Deux Amis và các cô gái đã quyết định là phải thực hiện nó bằng một cách thức mang đậm tinh thần Paris : len lỏi vào mọi ngóc ngách của Paris.Vậy là họ xuất phát với cuốn sổ ghi chép kẹp dưới tay, chiếc máy ảnh Olympus đeo lủng lẳng trên cổ, để đi gặp gỡ những cô gái Paris thực thụ. Các vị tác giả chọn nhân vật của mình hoàn toàn bằng trực giác, không hề tính toán.

1 đánh giá cho Ở Paris – Tán Gẫu Cùng Gái Pháp

  1. Đặng Trầm Tháng Ba 7, 2019

    Có thể nói là cuốn sách viết về Paris hay nhất trong lòng mình, khi Paris được khắc họa một cách đầy thơ mộng nhưng cũng đầy chân thật, có những điều đẹp đẽ, cũng có những mảng màu buồn qua lời kể của chính các cô gái Paris – và quan trọng nhất là nó đã khiến mình có một hình dung hoàn toàn khác, trọn vẹn hơn và rộng mở hơn về thành phố này, thay vì những “tuyên ngôn” đóng khung vẫn được lan truyền trước kia!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/o-paris-tan-gau-cung-gai-phap

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *