Review Sách Hay: Ông Chúa Đức Huệ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ông Chúa Đức Huệ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Một câu chuyện mà tôi không thể không viết. Khi tôi được nghe câu chuyện về người phụ nữ sinh ra là con gái út của Hoàng đế Cao Tông nhưng cả cuộc đời không thể sống đúng với thân phận cao quý của một Hoàng nữ, tôi cảm thấy rất đau lòng cho cuộc đời của con người đã bị lãng quên không còn để lại bất cứ dấu vết nào, và tôi cảm thấy không thể để như vậy được.”

2 đánh giá cho Ông Chúa Đức Huệ

  1. Thu Hang Tháng Tư 1, 2019

    Tác giả viết trên tinh thần tôn trọng lịch sử ko quá áp đặt nhiều tình cảm của hậu thế sau này nên cuốn sách viêt về 1 nhân vật lịch sử nhưng ko quá khô cứng. Nhưng theo cảm nhận của tôi sách này dựng thành phim chắc sẽ xem dễ hiểu hơn

  2. Phương Linh Tháng Tư 1, 2019

    Thực sự rất thích tác phẩm này, rất dễ hình dung nhân vật cũng như tình huống. Có một số đoạn chỉ cần đọc 1,2 dòng cũng khiến mình khóc. Cuộc đời vị Hoàng nữ cuối cùng của Triều Tiên quả thực quá đau lòng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ong-chua-duc-hue

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận