Review Sách Hay: Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Phát triển Khách hàng khác với các phương pháp nghiên cứu marketing truyền thống. Trong khi những kỹ thuật truyền thống có thể giúp chúng ta hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đồng thời đi sâu vào trải nghiệm người dùng để cho ta thấy cách khách hàng sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ thì Phát triển Khách hàng đi xa hơn một bước – sử dụng thử nghiệm mang tính khoa học để kiểm tra những gì chúng ta thu nhận được. Mục tiêu của chúng ta không chỉ đơn giản là hiểu hành vi của khách hàng, mà còn để học cách thay đổi hành vi khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

1 đánh giá cho Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn

  1. Quốc Toàn Tháng Ba 31, 2019

    Đây không phải là quyển sách dạy bạn cách tăng doanh thu trong hiện tại bằng cách tìm thêm khách hàng mới.

    Đây là quyển sách sẽ giúp bạn hiểu cách thu thập nhu cầu của khách hàng cho sản phẩm mới một cách tinh gọn, qua đó, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian và công sức xây dựng sản phẩm mà có thể không ai cần.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phat-trien-khach-hang-tinh-gon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận