Review Sách Hay: Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sự khác nhau giữa quản lý và nhà lãnh đạo – Đảm bảo tất cả mọi người đều hoàn thành công việc là tài năng của nhà quản lý. Khích lệ người khác làm việc tốt hơn là tài năng của nhà lãnh đạo.

Dù bạn đang ở nấc thang lãnh đạo nào, cuốn sách bạn đang cầm trên tay cũng sẽ khích lệ bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng sự tận tâm và tầm nhìn xa trông rộng của nhà lãnh đạo.

1 đánh giá cho Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo

  1. Mạnh Tuyến Tháng Ba 31, 2019

    sách của John Maxwell rất hay và rất cần cho những ai muốn bồi dưỡng những kĩ năng lãnh đạo cho bản thân. Có những điều chung ta đọc và nhận ra rằng mình còn cần cải thiện ở điều này điều kia. Lãnh đạo là ảnh hưởng. Nếu bạn nghĩ mình lãnh đạo mà không ai theo thì chỉ là đang dạo chơi mà thôi. Lãnh đạo có 5 cấp độ khác nhau, và ở mỗi cấp độ tầm ảnh hưởng của bạn cũng khác nhau. Hãy hoàn thiện và phát triển bản thân để nâng tầm ảnh hưởng của bạn

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phat-trien-ky-nang-lanh-dao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận