Review Sách Hay: Phía Sau Một Lời Thề

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phía Sau Một Lời Thề được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tara đồng ý theo về nhà anh một chuyến. Thế nhưng, liệu cô có thể tha thứ được chuyện anh đã “tự ý” mang cô về thế kỷ mười sáu và thế là mọi thứ cô đang có bỗng nhiên vụt khỏi tầm tay? Tình yêu họ dành cho nhau có đúng là xuất phát từ hai con tim không hay chỉ là “hiệu ứng” từ lời thề mà hai người đã cùng đọc trong buổi lễ đính hôn tại Lễ hội Phục hưng hôm nào?

5 đánh giá cho Phía Sau Một Lời Thề

 1. Quinn Tháng Hai 14, 2019

  Thể loại Time Travel thì trước đây tôi có đọc một lần rồi nhưng ở cuốn sách này còn có thêm các chi tiết thần bí, mang tính tâm linh, khi Tara trở về thế kỉ 16 và cùng với những người thân trong gia đình nhà chồng hộp họp để giải phóng năng lực, theo dõi các sự kiện qua tâm thức gì gì đó thật sự tôi không hiểu cho lắm và cũng không hình dung được nó như thế nào nên các tình tiết giả tưởng này làm tôi cảm thấy khá nhàm chán. Nửa đầu truyện thì dông dài và tẻ nhạt, có lẽ tác giả chưa thật sự xuất sắc trong việc kết hợp thể loại Time Travel này với yếu tố năng lực tâm linh. Nói chung so với những lời giới thiệu đầy sức hút của Bách Việt thì truyện không được như tôi mong đợi, hy vọng những cuốn còn lại của series sẽ khá hơn.

 2. Lê Giang Tháng Hai 14, 2019

  Catherine Bybee là tác giả có số sách bán chạy nhất hiện nay. Những tác phẩm của cô luôn nhẹ nhàng nhưng lại để lại một cái nhìn sâu sắc cho người đọc. Văn phong của cô rất phóng khoáng, mang đậm nét Châu Âu. Những tình tiết trong truyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, đôi khi lại rất lãng mạng nồng cháy giữa hai nhân vật chính. Thể loại time travel được tác giả viết rất thành thục qua việc kết hợp đan xen giữa thế kỉ 16 và thế kỉ 21 làm tôi cảm thấy rất hứng thú khi đọc, các chi tiết tuy là đan xen giữa hai thế kỉ khác nhau nhưng mà lại không hề bị rối…..

 3. Frances Tran Tháng Hai 14, 2019

  Nếu bạn đang tìm một cuốn sách time travel lãng mạn, nhẹ nhàng ít kịch tính thì đây là cuốn sách phù hợp với bạn. Chuyện tình yêu của Ducan và Tara quá lãng mạn còn những phần vấn đề cao trào của câu chuyện thì được giải quyết một cách nhanh gọn, kết quả là luôn để lại đường trốn cho mụ phù thủy Grainna như kiểu để có thể viết tiếp phần sau. Nhưng cái mình thích ở cuốn truyện này là ở tình thân, tình cảm gia đình. Cha mẹ Ducan tuy là ở thế kỷ 16 nhưng họ có suy nghĩ rất hiện đại. Không khác gì những bậc sinh thành khác, họ làm mọi thứ để giúp đỡ con cái kể cả việc thúc đẩy con họ tìm kiếm hạnh phúc. Truyện còn đề cao cả tình anh chị em.
  Mở đầu cuốn truyện đưa ra lý do Tara đến với lễ hội để bắt đầu mọi rắc rối, nên hai chương đầu tiên rất tẻ nhạt nhưng đọc tiếp đến chương ba thì sẽ phải đọc tiếp chương tiếp theo và tiếp theo cho đến hết mà không thể bỏ cuốn sách xuống được. Tuy mình đánh giá cuốn sách này không có kịch tính lắm nhưng không biết vì sao nó lại khiến mình yêu thích và mong chờ những tập tiếp theo.

 4. Sun Lucky Tháng Hai 14, 2019

  Truyện có phần mở đầu rất tốt gây hứng thú cho người đọc . Bởi vì tác giả là người nước ngoài nên cách hành văn rất sáng tạo và phóng khoáng . Nhiều chi tiết mới mẻ và rất hấp dẫn . Mình khá ấn tượng với nhân vật nữ chính trong truyện không chỉ là vì cô có một tính cách đẹp mà là cô rất thông minh khi xử lí các tình huống . Phải nói không phải ai cũng có thể chịu được khi lâm vào tình huống khó khăn như cô . Phần giữa của tác phẩm không hiểu tại sao tác giả lại đi ngược hướng so với mạch truyện và khiến mình khá hoang mang . Phần cuối có kết thúc mở . Nói chung truyện dừng ở mức độ tạm ổn có phiêu lưu mà cũng có lãng mạn

 5. Vũ Trang Tháng Hai 14, 2019

  Đây là tác phẩm đầu tay của Catherine Bybee và theo tôi nghĩ đây là cuốn truyện ổn. Tôi mới đọc một vài cuốn về Du hành thời gian như thế này và cũng khá thích khi một tâc phẩm về đề tài này được xuất bản. Có thể nói cốt truyện khá ổn, nhưng tôi nghĩ phần đầu hơi dông dài, đặc biệt tôi không thích tính cách nữ chính Tara lắm, do tôi không thích những người mạnh mẽ và độc mồm quá chăng? Tuy vậy nửa sau truyện cô cũng làm tôi yêu mến cô hơn khi ý thức được sứ mệnh của mình. Nam chính Duncan được khắc họa khá tốt nhưng hơi mờ nhạt. Đối với người lần đầu đọc thể loại Time travel, tôi nghĩ đây là một cuốn khá ổn để bắt đầu, còn về xuất sắc thì tôi thấy chưa tới, với lại đây cũng là tác phẩm đầy tay nên tôi nghĩ thế này là quá được rồi. Dù sao tôi cũng mong chờ những cuốn khác của bà về đề tài này

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phia-sau-mot-loi-the

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *