Review Sách Hay: Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phỏng Vấn Ma Cà Rồng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Phát hành lần đầu năm 1976, Phỏng vấn Ma cà rồng đã bán được hơn tám triệu bản trên toàn thế giới và từng được chuyển thể thành bộ phim cùng tên với sự tham gia của các ngôi sao lừng danh Brad Pritt, Tom Cruise và Kirsten Dunst.

2 đánh giá cho Phỏng Vấn Ma Cà Rồng

 1. Nguyễn Bùi Phương Anh Tháng Hai 21, 2019

  Mình vừa đọc xong hai hôm trước. Truyện ki kì, hấp dẫn, có lúc nhẹ nhàng ảm đạm, có lúc gay cấn kịch tính. Truyện nói về tình yêu, tình thương, sự hi sinh, sự mất mát, sự buông bỏ. Khi đọc bạn sẽ như lạc hẳn vào cuộc đời trong truyện, từ khung cảnh đến xúc cảm. Thật sự thì về cách diễn văn mình không hợp lắm nhưng vẫn thấy rất hay vì nội dung của nó. Nhân vật Louis thực sự rất đáng thương. Cảm xúc của mình lúc đọc xong là sự đau đớn, đau đớn cho Louis, cho cuộc đời anh ấy, cho những gì anh đánh mất, cho cả những gì anh hi sinh. Bây giờ chỉ mong nhà sản xuất làm cho trọn cả bộ.

 2. Lê Thị Bích Vân Tháng Hai 21, 2019

  Truyện rất hay và ly kỳ, đọc mà chẳng đoán được truyện sẽ đi đến đâu, có thể nói mình đọc xong mà bị dắt mũi một cách ngoạn mục :)) Tuy nhiên phần tình cảm trong truyện khá ít, mà lại đau đớn quằn quại luôn :((

  Có 1 điều các bạn cần lưu ý khi mua thì đây là ĐAM MỸ, lúc đầu mình cũng không biết là đam, lúc đọc xong hết quyển mới ngờ ngợ (do hint ít), nhưng cũng nên đọc thử vì truyện cực hay.

  Đây chỉ là cuốn đầu tiên trong series The Vampire Chronicles gồm 11 cuốn (vẫn đang ra tiếp), cốt truyện cực kì đồ sộ, toàn giai xinh gái đẹp. Cuốn này cũng chưa được gọi là đam do hint khá ít, mình đọc xong mà chẳng nhận ra là đam luôn @@ Nhưng từ cuốn 2 The Vampire Lestast mới công khai là đam :))

  Túm lại là truyện hay, và là cuốn về ma cà rồng hay nhất mình từng đọc, diễn tả rất rõ ràng và sâu sắc cuộc sống của Vampire, nhưng lại rất đỗi bình thường và mang hơi hám con người.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phong-van-ma-ca-rong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *