Review Sách Hay: Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này dạy bạn rằng chuyện một người phụ nữ trở thành CEO của một công ty lớn đồng thời là người lãnh đạo dẫn dắt cuộc hôn nhân của cô ấy là đúng và hoàn toàn bình thường. Và có lẽ, vai trò tốt nhất của người chồng là nên phụ giúp vợ mình biến ước mơ của cô ấy thành sự thật và sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của mình vì sự nghiệp của vợ nếu như phải lựa chọn.

2 đánh giá cho Phụ Nữ Lãnh Đạo Bằng Yêu Thương

  1. Hoa Liên Tháng Ba 30, 2019

    Ai nói yêu không cần phải học! Đây là cuốc sách hướng dẫn các bạn nữ chưa yêu, đang yêu và đã có gia đình trở thành người lãnh đạo trong cuộc sống tình cảm của mình, trở thành nàng công chúa và có được chàng hoàng tử sẵn sàng làm mọi chuyện vì mình. Cuốn sách có đề cập đến lãnh đạo trong sự nghiệp người phụ nữ, nhưng điều mình tâm đắc từ quyển sách này là sách dạy bạn cách yêu, cách dẫn dắt trong mối quan hệ và đạt được hạnh phúc trong đời sống tình cảm của mình. Có nhiều bạn sẽ cho là nội dung sách rất lạ, không hợp với văn hóa Việt. Nhưng thật sự nếu ngẫm kĩ, bạn sẽ nhận ra, tất cả các kiến thức tác giả cung cấp đều tuân theo quy luật tự nhiên, đàn ông là kẻ săn mồi và phụ nữ là con mồi quyến rũ. Làm thế nào để cuộc chinh phục luôn diễn ra, làm thế nào để con mồi luôn hấp dẫn trong mắt kẻ chinh phục? Con mồi thật là là người dẫn dắt, lãnh đạo trong cuộc săn mồi!!! Cuốn sách này sẽ cho bạn biết tất cả điều đó! Mình khuyên các bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, hoặc muốn thay đổi đời sống tình cảm của mình theo cách tốt đẹp hơn, hãy đặt ngay cho mình 1 quyển. Đọc đi đọc lại cho đến khi kiến thức là của bạn, bạn sẽ là công chúa luôn được cưng chìu!!

  2. Hoàng Ngân Tháng Ba 30, 2019

    Mình được biết cuốn sách này qua một khóa học của chị Vera Hà Anh, và thật bất ngờ là David tác giả của chính cuốn sách mình đang cầm trên tay cũng đến khóa học đó với vai trò là khách mời.
    Cuốn sách thầy viết rất táo bạo, nó quá lạ và khác với những gì phụ nữ Việt Nam được dạy, được giáo dục. Ồ nhưng tin tôi đi cuốn sách chỉ thực sự giá trị khi bạn thử áp dụng một ý tưởng trong đó. Và đã có những người phụ nữ hiện đại đã trở nên siêu thành công cả trong sự nghiệp và hôn nhân khi lãnh đạo bằng yêu thương. David có nói một câu (bằng tiếng Việt) khiến tôi ấn tượng vô cùng: “Các bạn bảo tôi không hiểu đàn ông Việt Nam, không hiểu xã hội Việt Nam. Ồ không hề, tôi chắc chắn hiểu, tôi hiểu đàn ông Việt Nam và tôi hiểu cả sự thay đổi của xã hội Việt Nam từ thế kỉ trc đến nay. Đàn ông Việt Nam cũng như bao đàn ông trên thế giới, chẳng qua họ chưa được huấn luyện mà thôi”
    Tôi vẫn đang áp dụng một số ý tưởng trong cuốn sách và tin tưởng giá trị sẽ đạt được khi hành động sẽ không hề nhỏ!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phu-nu-lanh-dao-bang-yeu-thuong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận