Review Sách Hay: Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sharon Lechter đã làm nhiều hơn là bổ sung góc nhìn phụ nữ cho tác phẩm bất hủ của Napoleon Hill. Phiên bản mới của bà – Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – mang tính hiện đại dành cho thế kỷ 21, phản ánh sự phát triển tư duy cá nhân của phụ nữ trong 75 năm qua, trở thành một cuốn sách kinh điển cho mọi phụ nữ với khát vọng nhận ra tiềm năng và ý nghĩa cuộc đời mình.

2 đánh giá cho Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

  1. Ngoc Ngan Tháng Ba 28, 2019

    Một quyển sách về nữ quyền rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức bổ trọ , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thât , dễ hiểu dễ thấm , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp , va khẳng định phụ nữ có thể làm dc mọi thứ ko chỉ riêng đàn ông

  2. Hai Ho Tháng Ba 28, 2019

    Phụ Nữ Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – mang tính hiện đại dành cho thế kỷ 21, phản ánh sự phát triển tư duy cá nhân của phụ nữ trong 75 năm qua, trở thành một cuốn sách kinh điển cho mọi phụ nữ với khát vọng nhận ra tiềm năng và ý nghĩa cuộc đời mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phu-nu-nghi-giau-va-lam-giau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *