Review Sách Hay: Phương Trình Hạ Chí

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Phương Trình Hạ Chí được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một bí mật tưởng chừng đã bị chôn sâu dưới đáy biển Harigaura đang chờ khám phá, mà cội nguồn của nó có thể kéo về tận Tokyo nhiều năm về trước.

2 đánh giá cho Phương Trình Hạ Chí

  1. Tứ Nguyễn Văn Tháng Hai 27, 2019

    Vẫn là Keigo đầy kịch tính, khoa học và cái kết vô cùng nhân văn. Với một người từng học ban Tự nhiên như mình thì Keigo là bậc thầy về truyền thụ những kiến thức và ứng dụng khoa học tự nhiên vào đời sống một cách rất tài tình. 10 sao luôn ^^

  2. Nguyễn Trần Mai Thanh Tháng Hai 27, 2019

    cuốn này nội dung khá hơn hẳn so với cuốn gần nhất mình đọc của keigo là trứng chim cúc cu. Nội dung xuyên suốt là việc điều tra án mạng xảy ra ở một nhà nghỉ. Từ cái chết tưởng chừng như là tai nạn, dưới góc nhìn của một nhà vật lý học đã từng bước trở thành 1 vụ ám sát. tình tiết được sắp xếp lớp lang khéo léo và đủ tạo bất ngờ cho ng đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/phuong-trinh-ha-chi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *