Review Sách Hay: QUÁI ĐÀM – Chuyện Yêu Quái Và Dị Trùng Nhật Bản

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: QUÁI ĐÀM – Chuyện Yêu Quái Và Dị Trùng Nhật Bản được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ông đã lắng nghe bao truyện xưa tích cũ trên khắp đất Nhật, chắt lọc những điển lạ lùng nổi tiếng nhất và tiến hành nhuận sắc, tái hiện trên giấy bằng những kiến giải và cảm xúc của mình, để tạo ra một tác phẩm rồi đây sẽ trở thành nguồn mạch cho thể loại quái đàm cận đại Nhật Bản.

3 đánh giá cho QUÁI ĐÀM – Chuyện Yêu Quái Và Dị Trùng Nhật Bản

  1. Truong Hoang Khanh Trang Tháng Hai 25, 2019

    sách gồm những mâu chuyện kinh dị ngắn nhưng ko đáng sợ lắm (thật ra khá nhẹ nhàng). Những câu chuyện chủ yếu truyền tải được các khía cạnh văn hóa Nhật Bản.

  2. Huỳnh Trung Chánh Tháng Hai 25, 2019

    Phương Tây thì có chuyện thần tiên, quỷ dữ; ta thì có Bụt, tiên; còn trong Quái đàm thì có yêu quái, linh hồn người chết,… Nói chung tựa như những truyện dụ ngôn, cổ tích khác. Là cuốn sách khá hấp dẫn trong thể loại kỳ bí.

  3. Bùi Thanh Phương Tháng Hai 25, 2019

    Có thể gọi đây là Liêu trai chí dị của Nhật Bản. Một quyển sách không quá dày với những mẩu chuyện ngắn kỳ bí về yêu quái Nhật Bản. Tuy dịch hơi trang trọng quá mức nhưng khá hay và phù hợp với không khí truyện. Sách in đẹp, giấy dày dặn, bìa cứng mà giá lại rẻ. Bạn nào yêu thích truyện cổ với các yếu tố kỳ bí và đậm chất dân gian thì không nên bỏ qua quyển sách này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quai-dam-chuyen-yeu-quai-va-di-trung-nhat-ban

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *