Review Sách Hay: Quán Chuột

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quán Chuột được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Và không chỉ có vậy, người đọc khi bị dẫn dụ vào, thì sẽ khao khát lật giở trang tiếp theo để biết Hậu tiếp tục đưa ra ý tưởng bất ngờ nào. Văn của Hậu ám ảnh đến nỗi, khi gấp trang sách lại, tôi bước ra ngoài, nhìn bất cứ thứ gì, gặp bất cứ sự kiện nào, tôi luôn tự hỏi Hậu sẽ nói gì về điều này.

1 đánh giá cho Quán Chuột

  1. Thủy H Tháng Ba 9, 2019

    Với Quán Chuột, chị Kiều Bích Hậu đã thực sự tạo ra một quyển sách rất thành công. Qua từng câu chuyện mình đi từ ngạc nhiên này đến nhạc nhiên khác. Những câu chuyện khi bắt đầu như rất bình thường, nhưng suy nghĩ của tác giá quá thú vị đến nỗi mình không dừng được việc lần theo những ý tưởng kỳ lạ ấy. Khi mình qua hình ảnh của chị Kiều Bích Hâu trong phần giới thiệu tác giả (sau khi mình đọc xong) mình rất thắc mắc tại sao một người phụ nữ nhìn qua không giống chút nào với những gì chị viết ra. Tóm lại, mình rất thích quyển sách này, mỏng nhưng chất. Đáng đọc!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quan-chuot

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *