Review Sách Hay: Quản Lý Nghiệp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quản Lý Nghiệp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này sẽ giúp các danh nhân hiểu và có thể áp dụng triết lý của đạo Phật vào kinh doanh và quản trị doanh nghiệp để đạt được sự thịnh vượng tài chính và thành công cá nhân với các hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu. Một trong những quan điểm khác biệt hoàn toàn ở cuốn sách này là thay vì các doanh nhân trăn trở ngày đêm, vò đầu bứt tóc, căng thẳng mệt mỏi lo cho việc kinh doanh, lo cho các dự án thì hãy mang trí tuệ, công sức, thời gian, tiền bạc của chính mình ra giúp đỡ các kế hoạch của đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cốt sao để họ thành công. Khi đó tự khắc các doanh nhân sẽ thành công.

2 đánh giá cho Quản Lý Nghiệp

  1. Minh Triết Tháng Ba 31, 2019

    Nội dung muốn truyền tải rất hay nhưng văn phong dịch quá tệ. Nhiều chỗ người dịch dịch rất tối nghĩa, mình đọc đi đọc lại mấy lần cũng không hiểu, có cảm giác như quăng vào Google dịch rồi copy vào sách. Dịch giả dường như cũng quá xa lạ với chủ đề của sách nên không biết diễn đạt ý của tác giả thế nào.

    Mình đọc rất nhiều sách, và đây là quyển sách dịch tệ nhất mà mình từng đọc. Bạn nào có kỹ năng đọc và nắm được đại ý của sách – ý nghĩa tác giả muốn truyền tải rất hay – thì hẵng mua, còn bạn nào muốn hiẻu rõ chi tiết hoặc khó tính, yêu cầu bản dịch có chất lượng thì mình nghĩ nên đợi tái bản có chỉnh sửa hoặc đọc những cuốn khác có nội dung tương đương.

  2. Z Trần Tháng Ba 31, 2019

    Một quyển sách mình dùng để làm quà tặng cho đa số người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của mình. Ứng dụng triết lý Phật giáo vào kinh doanh và cuộc sống dựa trên nguyên tắc cơ bản của Kinh Kim Cương, tác phẩm dung hoà được những yếu tố cần thiết, dành cho những ai đang bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quan-ly-nghiep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận