Review Sách Hay: Quản Trị Khách Sạn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quản Trị Khách Sạn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nghề khách sạn là một nghề vất vả. Nỗi vất vả làm nghề không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong bằng mồ hôi và nước mắt. Càng ở vị trí cao thì áp lực càng lớn, mồ hôi tuôn ra còn nước mắt phải nuốt ngược vào trong. Đánh đổi lại nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng…

5 đánh giá cho Quản Trị Khách Sạn

 1. Yang Panda Tháng Ba 31, 2019

  Mình cảm thấy cuốn sách này rất bổ ích đối với những ai đang có đam mê và muốn tìm hiểu thêm về ngành du lịch và khách sạn như mình. Sách viết rất cụ thể về ngành nghề này và cho mình một cái nhìn rất bao quát.

 2. Hong Minh Tháng Ba 31, 2019

  Quyển sách đã giúp cho người đọc ngoài ngành một cái nhìn tổng quan sinh động về ngành quản trị khách sạn. Diễn giải khá chi tiết các phần việc kỹ thuật với giọng văn khá lôi cuốn và nhấn mạnh vào mục tiêu cảm xúc. Đặc biệt phần giới thiệu các khách sạn Việt Nam rất hấp dẫn cho người đọc để biết nhiều hơn và ủng hộ sản phẩm từ người Việt.

  Về trình bày, nếu có thể in trên giấy màu các trang hình thì sẽ thêm thú vị cho các minh họa trong sách. Rất mong sẽ tiếp tục được đọc các chia sẻ trải nghiệm kiến thức ngành thực tế như thế này trong tương lai từ chính những người Việt đi đầu.

 3. Vinh Tran Tháng Ba 31, 2019

  Tác giả đã trình bày rất rõ ràng, chi tiết về ngành nghề này từ tư chất, yêu cầu nghề nghiệp cho đến đặc điểm của ngành nghề và hơn thế nữa là những lộ trình mà tác giả đã đưa ra rất hữu ích cho những người thực sự muốn theo đuổi cái nghề làm dâu trăm họ này. Một cuốn sách cơ bản, nền tảng của quản trị khách sạn!

 4. Trần Vi Tháng Ba 31, 2019

  Sách của tác giả Bùi Xuân Phong luôn tạo cảm giác thích thú khi đọc. Đặt biệt cuốn sách này vô cùng hay, đem lại nhiều điều bổ ích cho những ai đã và đang theo ngành khách sạn. Ngoài ra tác giả còn cho nhiều ví dụ thực tế trong cách giao tiếp ứng xử trong ngành khách sạn. Các bạn hãy tìm hiểu cuốn sách này và nhiều cuốn khác của tác giả. Tác giả chỉ ra nhiều thứ khác nhau như lễ tân, buồng phòng,…. . Hãy cố gắng để Việt Nam luôn phát triển tốt trên thị trường du lịch.

 5. Thu Hà Tháng Ba 31, 2019

  Du lịch Việt Nam đang vươn mình trở dậy và nhà hàng, khách sạn cũng vậy. Bùi Xuân Phong đã cho tôi biết thêm nhiều kiến thức về khách sạn, cách trình bày cũng như chuyên môn rất rõ ràng. Ngoài ra tác giả cũng chỉ ra nhiều ví dụ về giao tiếp và ứng xử, những cách xử lý đối với khách sạn. Cuốn sách rất hay và đáng đọc. Ngành khách sạn là một ngành vất vả và người theo đuổi cần phải “nhẫn” và đam mê.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quan-tri-khach-san

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận