Review Sách Hay: Quảng Cáo Đột Phá

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quảng Cáo Đột Phá được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Quảng cáo vừa là nghệ thuật, lại vừa là khoa học; nghệ thuật ở chỗ quảng cáo yêu cầu tính sáng tạo không giới hạn để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng theo nhu cầu khách hàng, nhu cầu thị trường hay nhu cầu của công ty quảng cáo; khoa học ở chỗ không có bất kì một công thức quảng cáo cố định nào để áp đặt chung cho mọi bài viết.Và đó chính là lí do mỗi năm có tới hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu những nội dung quảng cáo ra đời.

1 đánh giá cho Quảng Cáo Đột Phá

  1. Mỹ Mỹ Tháng Ba 29, 2019

    Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm hay về quảng cáo của tác giả khi hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Rất hay và rất bổ ích, bạn có thể sẽ mất vài năm để biết các thông tin mà tác giả chia sẻ trong cuốn sách nếu không đọc qua cuốn sách này. Những tiểu tiết dễ vi phạm trong quảng cáo, những điều mà bạn hay bỏ qua nhất trong quảng cáo, có thể chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn không thành công. Việc nắm giữ được những động thái luân chuyển trong quảng cáo, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Qúa tuyệt vời!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quang-cao-dot-pha

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận