Review Sách Hay: Quảng Cáo Không Nói Láo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quảng Cáo Không Nói Láo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Quảng cáo là vậy đó và chẳng bao giờ thiếu được những tranh cãi. Chính sự tranh cãi này đã là động lực cho anh Hồ Công Hoài Phương (Strategic Planning Director tại công ty quảng cáo Dentsu One) – chắp bút “Quảng Cáo Không Nói Láo”, với mong muốn chia sẻ chân dung thật chính xác về một ngành quảng cáo bí ẩn và ít người hiểu.

4 đánh giá cho Quảng Cáo Không Nói Láo

 1. Thiện Tùng Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách hay và thú vị, tổng hợp nhiều góc nhìn về quảng cáo, các trường phái quảng cáo từ khi ngành quảng cáo hình thành cho đến nay. Có nhiều kinh nghiệm được chia sẻ, thứ mà bạn – những người mới vào ngành và muốn theo đuổi công việc liên quan đến lĩnh vực quảng cáo cần có.

 2. Thao La Tháng Ba 29, 2019

  Nếu bạn đang loay hoay và tìm định hướng cũng như hừng hực ước muốn về ngành mật ngọt chết ruồi này, quyển sách là dành cho bạn! Lối viết rất giản dị, ngôn từ dễ hiểu và những câu chuyện mang tính hình tượng. Bạn sẽ bắt gặp bản thân mình đâu đó trong những câu chuyện này. Nếu đang ở lưng chừng và chông chênh, cuốn sách sẽ có nhiều thứ cho bạn tìm hiểu. Và nó thật sự rất đáng để dành thời gian đọc ^^ Chúc các bạn đọc vui!

 3. Đức Hiển Tháng Ba 29, 2019

  Một quyển sách rất hay, đúc kết được nhiều kinh nghiệm của tác giả và đi sâu vào các case thực tế trong ngành quảng cáo. Thực sự nếu những ai đang có mong muốn bước chân vào ngành này thì càng phải đọc quyển sách này. Khuyên chân thành!

 4. Nhu Pham Tháng Ba 29, 2019

  Nhiều người nhận xét đây là cuốn sách “giáo khoa” thực tiễn nhất về ngành tiếp thị và quảng cáo tại Việt Nam, mà chỉ khi nào ngấu nghiến quyển sách này rồi mình mới thực sự hiểu được ý nghĩa “giáo khoa” ở đây là gì. Bạn sẽ được nhìn thấy một cách sâu rộng về ngành Tiếp thị và Quảng cáo tại Việt Nam qua cái nhìn tổng quan và thực tế, không cần phải là một Marketer chuyên nghiệp bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về ngành. Bạn sẽ thấy nhiều chiến lược và ý tưởng bật lên khi đọc quyển sách này. Đây một quyển sách về quảng cáo tròn trịa và hữu ích cho những ai đang loay hoay tìm định hướng hay hừng hực ước muốn về cái ngành mật ngọt chết ruồi này. Những kiến thức, khái niệm, lí lẽ, trường phái, ví dụ thực tế và trải nghiệm của tác giả Hồ Công Hoài Phương thực sự hữu ích cho một đứa sinh viên tập tành vào nghề như mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quang-cao-khong-noi-lao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận