Review Sách Hay: Quảng Cáo Quyến Rũ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quảng Cáo Quyến Rũ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Quảng cáo còn phải là một công cụ đáng được các nhà kinh doanh khao khát, tận dụng và đủ sức “quyến rũ” đám đông người tiêu dùng, nếu không, chúng ta chẳng cần quảng cáo để làm gì. Thật ra, không nhiều người trong chúng ta quan tâm tìm hiểu xem quyền năng của quảng cáo thực sự đến từ đâu, và làm thế nào nó có thể phát huy hiệu quả.

1 đánh giá cho Quảng Cáo Quyến Rũ

  1. Bùi Trân Tháng Ba 29, 2019

    Tôi mua nó sau khi mua cuốn Nghệ thuật viết quảng cáo, bởi nếu cuốn Nghệ thuật viết quảng cáo chỉ nói về quảng cáo thiên về sức mạnh ngôn từ để thuyết phục khách hàng thì cuốn Quảng cáo quyến rũ này sẽ mang chúng ta tới một công cụ khác giúp thu hút khách hàng vô cùng hữu dụng đó là sức mạnh của hình ảnh, một trong những thứ thu hút khách hàng đầu tiên khi đọc một tin về quảng cáo. Sách rất hay, tuy đôi chỗ trong sách có cách viết cảm giác có hơi lủng củng một chút nhưng còn lại thì vô cùng hấp dẫn. Sách dày dặn,bìa đẹp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quang-cao-quyen-ru

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận