Review Sách Hay: Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách này, với những hình ảnh sống động về cuộc đời chú chó tên Quill, sẽ đưa các bạn dõi theo hành trình của một chú chó dẫn đường chuyên nghiệp ở Nhật Bản. Từ cách chọn giống đến cách phát hiện các tư chất tiềm tàng cho nghề dẫn đường. Bạn sẽ thích thú nhận ra khả năng tiếp thu và xử lý vấn đề của loài vật này khi quan sát chúng học tập.

1 đánh giá cho Quill – Bước Ngắn Dệt Nên Dặm Dài

  1. Cho Meothich Tháng Hai 15, 2019

    Mình hài lòng vì hai vấn đề, đầu tiên là nội dung cuốn sách, nếu bạn là một người yêu động vật, hoặc không thì bạn cũng nên mua quyển sách này về, nó không chỉ là một câu chuyện về một chú chó mà nó còn là câu chuyện về một người bạn của những khiếm khuyết, đọc và hiểu, cảm nhận nhiều hơn nữa về một mảng trong cuộc sống – nơi mà những người như tôi và các bạn có lẽ ít khi quân tâm tới, đó là những người khiếm khuyết.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quill-buoc-ngan-det-nen-dam-dai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *