Review Sách Hay: Quy Tắc Của Google

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Quy Tắc Của Google được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bí mật về thành công của Google trong nhân sự có thể được nhân rộng trong các tổ chức lớn nhỏ, dành cho cả nhân viên bình thường và các CEO. Không phải công ty nào cũng có thể bắt chước những đặc quyền cho nhân viên như các bữa ăn miễn phí, nhưng tất cả mọi người đều có thể sao chép lại những gì đã khiến Google trở nên tuyệt vời như vậy.

3 đánh giá cho Quy Tắc Của Google

 1. Ngọc Minh Tháng Ba 31, 2019

  Một cuốn sách được cấu trúc tốt, rất nhiều case thực tế trong Google đã được sử dụng để minh hoạ và chúng hầu hết có thể khơi màu cho những ý tưởng trong bạn cho Dn và nhóm của mình. Chính vì thế cuốn này khá chuyên sâu và không dành cho những ai thích đọc lướt.

 2. Việt Minh Tháng Ba 31, 2019

  Qui tắc của Google sách hay về con người có đủ can đảm đôi xử, ứng xử với lãnh đạo, người chủ, nhân viên trong cơ quan của Google. Nhân viên làm việc công việc của mình, còn người lãnh đạo làm bất cứ điều gì để công ty, tổ chức, cơ quan và nhóm của họ thành công đưa Googe có quy tắc. Sử dụng nhân sự và tuyển dụng 100% hiệu quả, Goole tuyển dụng và giữ chân nhân tài có hiệu quả về nội dung của sách.

 3. Tấn Vinh Tháng Ba 31, 2019

  Với vai trò của một người làm công việc nhân sự như tôi thì quyển QUY TẮC CỦA GOOGLE thực sự là một kho báu. Kho báu của những lý thuyết, hành động và cả kinh nghiệm tốt xấu trên hành trình xây dựng nên Hệ thống nhân sự và gìn giữ những giá trị cốt lõi của Google.

  Tất cả nội dung trong sách được trình bày rất khoa học, cô đọng và số liệu rõ ràng. Đó cũng chính là cách mà bộ phận Hoạt Động Con Người của Google đã làm việc để gìn giữ nền văn hoá tuyệt vời của Google, để phát huy tối đa hiệu quả nhân viên và xây dựng một công việc đem lại niềm vui, hạnh phúc, sự thoả mãn của những con người làm nó. Cả quyển sách là bóc tách từng lớp từng lớp để thấy được những nỗ lực, kiên trì và quyết tâm nào đã xây dựng nên một trong những nơi làm việc tuyệt vời nhất thế giới.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/quy-tac-cua-google

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận