Review Sách Hay: Rạp Xiếc Đêm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Rạp Xiếc Đêm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đằng sau sân khấu là cuộc đua tranh giữa hai diễn viên trẻ, Celia và Marco, từng được huấn luyện cùng nhau từ khi còn rất bé. Nhưng họ phải đấu tranh để dành vị trí chính thức tại đoàn. Tuy vậy, cứ khi đèn sáng lên, khi trò diễn bắt đầu, cả hai lại say mê lao vào màn biểu diễn nguy hiểm. Cái cân bằng như chỉ treo chuông của sự sống hàng đêm là nỗi ám ảnh nghệ thuật của họ.

3 đánh giá cho Rạp Xiếc Đêm

 1. Luong Le Tháng Hai 24, 2019

  Đã lâu rồi tôi mới đọc một câu chuyện đẹp như vây, được thưởng thức một thế giới chỉ hai màu đen trắng nhưng vẫn đầy sắc màu rực rỡ và huyền ảo của rạp xiếc đêm. Trí tưởng tượng của tác giả thật tuyệt vời khi có thể mô tả sinh động những màn biểu diễn một cách mê hoặc như thế. Tôi cũng thích cách tác giả bắt dầu và kết thúc câu chuyện như một màn trình diễn thật sự: có mở màn, trải qua những điều tuỵêt diệu nhưng rồi vẫn đến lúc phải hạ màn. Cuốn sách cũng như rạp xiếc đêm- nơi ta có thể là một kẻ mộng mơ.

 2. Hồ Đoàn Ngọc Linh Tháng Hai 24, 2019

  Như trang bìa đã nói “Ám ảnh và bỏ bùa trên từng trang sách”. Những từ ngữ cực kì cuốn hút với những pha nhào lộn của các thành viên đoàn xiếc, những cuộc trình diễn ấn tượng, lôi cuốn, và với những màn “ẢO THUẬT” đầy mờ ảo không kém phần hồi hộp. Erin Morgenstern đã “vẽ 1 bức tranh” ấn tượng về sự nhiệm màu, nó “bao trùm” lấy không gian khi ta đọc, làm ta nghẹt thở với từng từ ngữ trên từng trang giấy của quyển sách. Cuốn sách này là một sự nhiệm màu với tôi!

 3. Tôi Là KS Tháng Hai 24, 2019

  Truyện có phần mở đầu khá đặc biệt, kì lạ, bí ẩn. Thứ sức mạnh mà từng nhân vật nắm giữ đều được miêu tả một cách huyền ảo, không rõ ràng nhưng đồng thời lại không gây sự khó khăn khi tưởng tượng về nó.
  Tình tiết trong truyện cũng rất kì lạ, hấp dẫn và cuốn hút. Càng đọc thì lại càng cảm thấy có cảm giác như kì lạ, không thể nào dứt ra được khỏi cuốn sách.
  Màu sắc của truyện không hề bị pha lẫn, chỉ đơn giản là sắc nhưng rất đặc biệt, tạo ra hiệu ứng rất mạnh cho mạch truyện.
  Nói chung, cuốn sách này thực sự rất đáng đọc, nếu bạn muốn phiêu du vào một thế giới kì bí mà bạn chưa từng được thấy bao giờ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/rap-xiec-dem

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *