Review Sách Hay: Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Có thể nói, tác phẩm chính là một cuốn phim khái quát và đầy đủ nhất giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về con người, cuộc sống cũng như chặng đường vươn lên trở thành ông chủ đế chế Virgin đầy quyền lực của một trong những doanh nhân vĩ đại nhất thế kỷ XX.

6 đánh giá cho Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn

 1. Kim Nguyen Tháng Ba 27, 2019

  Sách 659 trang. Mới đọc 73 trang thôi nhưng rất thích. Và học được nhiều thông điệp cũng như cá tính của ông.
  Sau khi đọc “Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y” (Michelle Mone) – (tiếng Anh: My flight to the Top). quá hay và ấn tượng, và người truyền cảm hứng cho Michelle vượt qua nghịch cảnh và vươn lên là Richard Branson.
  Đúng thật khi đọc vài trang của Richard thôi mình cũng đã cởi mở tư duy rất nhiều. Ông rất khác biệt và liều lĩnh.

 2. Lâm Hảo Tháng Ba 27, 2019

  Richard Branson, vị tỷ phú duy nhất dám mặc váy, tô son, đóng giả làm nữ tiếp viên phục vụ trên chuyến bay của mình chỉ vì thua 1 vụ cá cược. Có mấy ai làm được như vậy, nhất là các vị tỷ phú luôn bề thế, khệnh khạng. Nhìn ông ta thấy được nét phong trần, lạc quan, tươi vui, xem chốn thương trường nhẹ tựa lông hồng, thỏa sức sáng tạo và vẫy vùng. Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn của Tác giả Richard Branson quả là một cuốn sách hay thể hiện được bản sắc của ông.

 3. Diệu Linh Tháng Ba 27, 2019

  Chỉ mới đọc mấy trang đầu mà tôi đã hoàn toàn bị thu hút hoàn toàn bởi ông- một con người phóng khoáng, nhiệt tình, lạc quan, phi thường và là người đàn ông quyến rũ nhất trong những người quyến rũ. Muốn dùng những lời nói hoa mĩ nhất để miêu tả về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Triết lí sống của ông:” Tôi sẵn sàng thử nghiệm bất cứ điều gì” truyền cảm hứng cho tôi thật nhiều. Cách ông tận hưởng cuộc sống và vượt qua những giới hạn bản thân thật quá táo bạo nhưng cũng quá tuyệt vời. Một cuốn sách vô cùng giá trị và thật may mắn cho tôi khi được tiếp cận cuốn sách và biết về ông- Richard Branson.

 4. Nguyen Dong Nhut Tháng Ba 27, 2019

  Tôi đọc cuốn sách mà ngở ràng như mình đang xem một bộ phim đã cho tôi thấy đầy đủ và hiểu rõ hơn về triết lý, kinh doanh và tình yêu những thứ đã làm nên một Richard Branson cũng như những khó khăn để trở thành ông chủ của Virgin.
  Không những đáng nể phục về tài kinh doanh của ông mà còn nể cả sự mạo hiễm của ông với khát vọng chinh phục những kỷ lục mới. Ông đã lượn trên con tàu siêu tốc Virgin Atlantic Challenger qua Đại Tây Dương. Ông còn cùng chiếc khinh khí cầu lớn nhất thời đó bay qua Đại Tây Dương. Chỉ là đọc sách thôi mà tôi còn cảm thấy đáng tự hào khi được hiễu về con người ông.

 5. Nguyễn Thị Vy Tháng Ba 27, 2019

  Richard Branson là một người doanh nhân đáng khâm phục. Không chỉ bởi những thành tích kinh doanh chói sáng ông đạt được, mà còn bởi chính những sức mạnh ẩn chứa bên trong ông đã giúp ông có được những thành công ấy. Richard luôn biết sống hết mình cho những khao khát, luôn biết nhìn về phía trước để thực hiện được những điều lớn lao mình luôn ấp ủ. Dường như mọi khó khăn, thử thách không thể ngăn bước ông trên con đường chinh phục vinh quang, và chính nhờ ý chí quyết tâm và những ý tưởng sáng tạo đã giúp ông chạm đến những ước mơ của mình. Câu chuyện của Richard là câu chuyện dành cho tất cả chúng ta, tất cả những ai cũng đang nuôi dưỡng những ước mơ thành đạt trong tương lai.
  Thêm một điều nữa mà mình thích ở Richard, đó là phong cách “bụi bặm” đầy cá tính, thể hiện ở cả ngoại hình và suy nghĩ của ông.

 6. Tuyết Anh Tháng Ba 27, 2019

  Lần đầu tiên biết đến quyển sách này,tôi thậm chí chẳng muốn mua vì đối tượng mà nó nhắc đến hoàn toàn bị lu mờ sau những cái tên vốn có tiếng tăm như Steve Job hay Bill Gates nhưng chẳng hiểu sao,cuối cùng tôi lại bỏ tiền ra mua nó.Để rồi sau đó,tôi cảm thấy mình hoàn toàn đúng,lật giở từng trang sách đưa tôi đến với một con người phi thường với những ý tưởng cực kì ‘điên rồ’ táo bạo.Chắc không cần phải nói nhiều vì tiêu đề cuốn sách đã nói lên tất cả,một con người luôn tìm cách vươn ra biển lớn,vượt qua những giới hạn của chính mình.Branson là người tiên phong cho giới trẻ việc dám nghĩ dám làm.Cuốn sách như tiếp thêm cho tôi sức mạnh và giúp tôi nuôi dưỡng những khát vọng trong cuộc sống.Hãy tìm đọc cuốn sách này và sau khi kết thúc trang cuối,tôi cam đoan bạn sẽ không phải hối tiếc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/richard-branson-duong-ra-bien-lon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *