Review Sách Hay: Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ngay khi đọc xong Ring, có thể bạn chưa thấy sợ. Nhưng nếu cái bóng đèn 50 oát nhà bạn đột nhiên chập chờn thì đừng nghi ngờ gì nữa: Nó đang đến. Và bạn cũng đừng bao giờ mất cảnh giác mà xem một cuộn băng không nhãn, có thể, một thế giới của Ring thật sự đang chờ… – Dịch giả Lương Việt Dzũng

5 đánh giá cho Ring – Vòng Tròn Ác Nghiệt

 1. Linh Phạm Tháng Hai 25, 2019

  Đọc Ring từ nhiều năm trước và mình thật sự bị ám ảnh trong một khoảng thời gian dài. Đây là một trong số ít tiểu thuyết kinh dị để lại ấn tượng sâu sắc với mình. Và mình quyết định sở hữu quyển tiểu thuyết này dành làm kỷ niệm. Theo chân Asakawa Kazuyuki đi tìm ra lời giải để phá giải lời nguyền để rồi nhận ra cách phá giải vô cùng đơn giản nhưng đầy ám ảnh. Tác giả đã rất thành công khi không thông qua những tình tiết máu me, ghê rợ nhưng chính cái không khí áp bức của câu chuyện đã gieo rắt nỗi ám ảnh vô hình cho người đọc.

 2. Vy Nguyen Tháng Hai 25, 2019

  Mình biết bộ truyện này sau khi xem The Ring và Ringu. Mình là dân sợ ma, yếu vía mà vẫn cứ thích xem :)) Tìm hiểu mới biết 2 bộ phim đó là từ bộ truyện Ring- vòng tròn ác nghiệt chuyển thể sang. Thế là quyết tâm đi mua về cho bằng được… và đọc cả tuần. Sợ chết đi được, mỗi lần đọc mấy cảnh rợn rợn là nhảy tọt ra ngoài, bật TV xem hài cho đỡ sợ. Sợ thì sợ hưng phải công nhận là nó rất hay. Những tình tiết gay cấn, hồi hộp, giật mình đến ám ảnh nhưng vẫn khiến cho một số người muốn đọc cho kì hết mới thôi. Và quyển này là một sự lựa chọn không tồi cho những bạn đọc giả thích thể loại kinh dị. Đọc Ring đi, yếu vía chọn ngồi chỗ sát mép tường ấy chứ kẻo có con ma sau lưng hiện ra bây giờ. :))

 3. Lương Kim Yến Tháng Hai 25, 2019

  Ring – vòng tròn ác liệt là truyện kinh dị Nhật Bản thứ hai tôi đọc sau Anther. Truyện kinh dị Nhật Bản không thấy máu me đầy nhà hay hồn ma tóc dài bay lả chả, mà toàn là những từ ngữ vô cùng bình thường nhưng lại ám ảnh trong trí tưởng tượng của người đọc. Suzuki Koji xây dựng tâm lý nhân vật chính Asakawa khi đối diện với cái chết rất chân thực, đan xem cảm giác hối hận lẫn nỗi sợ hãi đến tột cùng. Câu chuyện tưởng chừng đã hết nhưng hóa ra lại mở đầu cho một vòng tròn quái ác mà dù biết cách cho nó dừng cũng không thể làm được….Tôi rất thích nhân vật Ryuji, mặc dù vẫn không hiểu lắm về con người anh ấy, nhưng cách hành xử và sự thông minh thì thật tuyệt vời. Một câu chuyện hay, đầy những bất ngờ khiếp đảm dành cho những ai mê truyện kinh dị, trinh thám!

 4. Huỳnh Thị Như Nguyệt Tháng Hai 25, 2019

  Truyện rất hấp dẫn kể về một cuốn băng bị ám, ai xem xong nếu không làm theo chỉ dẫn sẽ bị chết trong vòng một tuần. Nhà báo là một người luôn muốn tìm ra vấn đề sau câu chuyện, nhưng chính sự tò mò đó của anh đã đưa anh đến với bao rắc rối. Bốn nạn nhân chết, anh xem cuốn băng đưa đến cái chết đó, anh vô cùng hoảng loạn, sợ hãi, nhưng nhờ có người bạn gan to bằng trời anh đã từng bước tìm ra chân tướng sự việc thế nhưng sự thật đằng sau cuốn băng đó lại không phải là những gì mà hai người tìm thấy. Anh bạn chết đúng một tuần sau đó, lúc đó anh mới biết được đứa con của Sadako là gì

 5. Thanh Duyên Tháng Hai 25, 2019

  -Nội dung truyện ngắn gọn, súc tích, gây tò mò vì bỏ sách xuống thì rất muốn cầm lên lại.
  -nội dung truyện không lang man, mỗi bước đi của Asakawa điều đưa đến gần với sự thật hơn.
  -Truyện mang tính nhân văn sâu sắc, ban đầu Asakawa là 1 người đàn ông hơi hời hợt với gia đình nhưng trải qua 1 tuần cận kề với cái chết anh ấy đã nhận ra gia đình là quan trọng nhường nào, vì gia đình thân yêu anh ấy dũng cảm đối mặt với nỗi sợ để tìm ra lời tìm ra sự thật.
  -Duy chỉ cái kết mở quá, không biết có phần 2 không. Vì thần chú chính xác như thế nào vẫn chưa tìm ra, Asakawa có cứu được gia đình mình không cũng không biết. Và Ryuji thực chất là người như thế nào? Là kẻ như suy nghĩ của Asakawa hay như Tanako Mai?
  Lời khuyên cho những ai chưa đọc…hãy đọc và cảm nhận phong cách kinh dị của Suzuki Koiji…1 cuốn sách đáng tiền và thời gian.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ring-vong-tron-ac-nghiet

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *