Review Sách Hay: Rìu, Đàn, Cúc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Rìu, Đàn, Cúc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Rìu, đàn, cúc cho thấy một Yokomizo Seishi tiên phong trong thể loại trinh thám Nhật Bản hiện đại. Truyện chứa đựng tất cả các yếu tố rồi đây sẽ trở thành mô thức của tiểu thuyết tội phạm phá án từ thập niên 1940 trở đi: diễn biến rắc rối nhưng gợi ý rất rõ ràng, cách thức giết người quái đản, bí mật gia đình, những bản tính bị che đậy, một viên thám tử lập dị với phương pháp kì khôi, và đội ngũ cảnh sát làm việc năng nổ đúng chức trách nhưng rất dễ lạc hướng vì hỏa mù…

1 đánh giá cho Rìu, Đàn, Cúc

  1. Han Ta Tháng Hai 21, 2019

    Truyện hay và biết thu hút người đọc, hơi đơn giản chút vì rất dễ đoán ra được ai là hung thủ dù tác giả có gài thêm một số plot twist nhẹ nhàng. Mình cực kì thích hiện trường của vụ án vườn cúc hehe. Chỉ có điều mọi sự việc diễn ra trùng hợp và ngẫu nhiên hơi nhiều, cảm giác kém hấp dẫn hơn hẳn.
    Điểm mình ko thích là kết truyện. Sau khi hung thủ thừa nhận tội ác đùng cái 2 dòng kết thúc luôn. Cảm thấy khá là cụt hứng?
    Nhưng dù sao đây cũng là một quyển sách hay, đọc trong một ngày giải trí tốt. Mong sẽ có nhiều truyện của tác giả được dịch và xuất bản ở vn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/riu-dan-cuc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *