Review Sách Hay: Rừng Sâu Thăm Thẳm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Rừng Sâu Thăm Thẳm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Khi còn nhỏ, Hazel và Ben đã kể cho nhau nghe những câu chuyện về cậu bé nằm trong cỗ quan tài thủy tinh, rằng cậu ta là một hoàng tử và hai người là những hiệp sĩ can đảm, bảo vệ hoàng tử khỏi những tiên tinh xấu xa luôn muốn lập ra những thỏa thuận độc ác với du khách, chúng ẩn nấp trong các thân cây và giết hại du khách. Nhưng khi Hazel lớn lên, cô đã quên hết mọi câu chuyện kể. Và cô tin rằng cậu bé có sừng sẽ không bao giờ thức dậy..

1 đánh giá cho Rừng Sâu Thăm Thẳm

  1. Trịnh Minh Thắng Tháng Hai 24, 2019

    Mình đã đọc qua một số tác phẩm của Holly Black như Biên niên sử Spiderwick, series Trường học pháp thuật, khá là thích văn phong của cô, cốt truyện dù đơn giản nhưng hấp dẫn lôi cuốn.
    Tuy nhiên cuốn Rừng sâu thăm thẳm này lại không để lại ấn tượng như vậy. Đọc lời tựa khá hấp dẫn, mình nghĩ sẽ là một tác phẩm thiếu nhi hay học sinh thôi. Nhưng đọc xong thì thấy lúc sáng tác có lẽ tác giả vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn đối tượng nào để hướng đến thì phải, vì nội dung thì mang màu sắc trẻ con, đơn giản, dễ đoán, còn từ ngữ thì lại phù hợp với người trưởng thành hoặc chí ít là độ tuổi học trò đang yêu đương hơn.
    Cốt truyện không được phát triển nhiều, chỉ xoay quanh một vấn đề nhưng không sâu, diễn biến cũng khá hời hợt. Nói chung đọc cho vui thì được, chứ đọc để hoà vào chuyến phiêu lưu cùng nhân vật thì chưa đủ.
    P/s: Đáng lẽ cho 2 sao, nhưng mình cho 3 sao vì mối tình của hoàng tử, ấn tượng khó phai :))

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/rung-sau-tham-tham

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *