Review Sách Hay: Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong lĩnh vực đầu tư không có thiên tài, nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này, điều đầu tiên là nên làm tốt công tác chuẩn bị, nếu bạn mắc sai lầm vì một điều gì đấy còn chưa biết thì cái tổn thất chính là tiền của bạn..

4 đánh giá cho Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett

 1. Hữu Ngọ Tháng Ba 27, 2019

  Nhìn lướt qua cuốn sách nhiều khi tưởng là 1 cuốn truyện tranh, với nhiều màu sắc. Nó tinh gọn được những phương pháp đầu tư của ông, rất đơn giản. Với quyển sách này dù là 1 người mới bắt đầu cũng có thể hiểu, nó tóm lại những quy tắc mà ông đã đầu tư, cũng như quá trình hình thành phong cách đầu tư của ông, cũng như giải thích 5 doanh nghiệp lớn mà ông đã đầu tư, đây là quyển sách khá lý tưởng co nhà đầu tư tìm hiểu và mới tham gia TTCK… Tuy nhiên, quyển sách vẫn còn 1 số chỗ viết sai lỗi chính tả.

 2. Manh Tien Tháng Ba 27, 2019

  Sách viết rất đơn giản và nhiều màu sắc minh họa rất sinh động và dễ hiểu. Toàn bộ nội dung đều là các nguyên lý rất căn bản trong đầu tư chứng khoán mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần biết và xem lại mỗi khi lay động trước thị trường chứng khoán đầy khắc nghiệt…!

 3. Thuan Nguyen Tháng Ba 27, 2019

  Nhìn chung,đây là một cuốn sách khái quát về cách đầu tư của Warren Buffet. Sách dành cho những ai lần đầu tìm hiểu về Warren Buffet, muốn biết rõ hơn về cách đầu tư của ông.Nội dung sách thật sự chưa đi sâu được nhiều vào những quyết định đầu tư của ông.Tựu chung lại, qua quyển sách nay,chúng ta có thể biết được, đối với Warren Buffet,cái quan trọng khi đầu tư chứng khoáng,không phải là giá trị của chứng khoán đó, mà nó nằm ở giá trị của Doanh nghiệp mà ta đầu tư. Chìa khoá chính là mua được cổ phiếu của Doanh nghiệp tốt ở một mức giá thấp hơn giá trị thật của Doanh nghiệp đó.

 4. Phạm Hương Tháng Ba 27, 2019

  Con người vị lãnh đạo cao trên thế giới và cách làm giàu nhanh của họ khiến nhiều người trên thế giới khâm phục . Đưa ra minh chứng về công việc họ đã làm được , những người có nhiều năm kinh nghiệm có thể kết hợp lại được . Chỉ ra chính sách đúng can đảm trên thương trường đưa người đọc thấy rõ khó khăn khi phải đối mặt trước thách thức và cám dỗ khi làm chủ đồng tiền , cách tư duy tích cực , tinh tế , thông minh làm người khác phải suy nghĩ .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/sach-luoc-dau-tu-cua-w-buffett

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *