Review Sách Hay: Sài Gòn, Ồ Bỗng Ngon Ghê

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sài Gòn, Ồ Bỗng Ngon Ghê được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những điều được viết trong sách không còn nguyên tính chính xác vì thời gian viết và thời gian độc giả cầm trên tay cuốn sách này có một quãng cách nhất định bao nhiêu nước đã về xuôi, tồn hư thật vô thường.

3 đánh giá cho Sài Gòn, Ồ Bỗng Ngon Ghê

  1. Trần Thế Lâm Tháng Ba 9, 2019

    Sài Gòn ăn thì đủ cả mọi miền, như là nơi tập trung của tất cả món ăn các nơi, cũng đúng thôi, vì đây là mảnh đất của những người con tứ xứ đến học tập, làm ăn, lập nghiệp và rồi định cư luôn ở đây… Mỗi món ăn qua ngòi bút của tác giả hiện lên gần gũi đến lạ

  2. Nghi Dung Tháng Ba 9, 2019

    Cám ơn tác giả đã đưa đến cho mình những thông tin thật thú vị, thật sự nếu không có cuốn sách này thì mình chắc không thể nào biết được những món ăn lạ lẫm đến vậy, không thể nào biết được những điều vời mà trước nay mình cứ tưởng tưởng là rất bình thường. Không phải món ăn nào cũng vô tình sinh ra mà là qua cả một quá trình nghiên cứu rất lâu đời.

  3. Tạ Dương Thùy Vân Tháng Ba 9, 2019

    hài lòng với cuốn tùy bút ẩm thực này… là 1 người từng sinh sống và học tập tại sài gòn nên thấy rất nhớ nơi này. hi vọng khi có dịp quay lại sẽ khám phá nhiều hơn nữa nét đặc sắc của ẩm thực nơi đây

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/sai-gon-o-bong-ngon-ghe

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *