Review Sách Hay: Sam Walton – Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sam Walton – Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu còn sống, Sam Walton (mất năm 1992) hẳn sẽ rất mãn nguyện vì công thức làm ăn của ông đã thành công mỹ mãn. Đó là Cắt giảm chi phí + Giảm giá + Dịch vụ tối ưu + Khai thác hiệu quả công nghệ thông tin + Đảm bảo cuộc sống nhân viên..

1 đánh giá cho Sam Walton – Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ

  1. Trương Văn Đức Tháng Ba 28, 2019

    Khi nhắc đến Wal-Mart, không ai có thể phủ nhận rằng đây là tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu nhân viên và là một biểu tượng đầy tự hào của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Để có một tập đoàn Wal-Mart hùng mạnh như ngày nay có công rất lớn của nhà sáng lập tài năng và đầy tham vọng Sam Walton.
    Theo tôi, câu nói nổi tiếng nhất của Sam Walton là: “Công ti chỉ có 1 ông chủ duy nhất, đó là.khách hàng, họ có thể đuổi việc cả giám đốc và nhân viên bằng cách đi mua hàng ở nơi khác”. Phương châm của Wal-Mart là ân cần, chu đáo phục vụ khách hàng và tôn trọng nhân viên. Để phục vụ khách hàng với mức giá rẻ nhất có thể, ông đã chịu khó tìm kiếm các nhà cung ứng với mức giá thấp nhất, điều mà ít nhà bán lẻ thời đó làm được. Nhà sáng lập đã quản lý đế chế hùng mạnh của mình bằng tấm lòng rộng mở. Ông gọi các nhân viên của mình là “cộng sự” và cùng nhau đưa Wal-Mart trở thành nhà bán lẻ hàng đầu thế giới. Để trở thành tỷ phú, Sam Walton đã thực hiện rất nhiều công cuộc cách tân nhưng duy nhất có một thứ không bao giờ thay đổi, đó chính là con người ông-một doanh nhân tỉnh lẻ có sự nghiệp thành công rực rỡ. Và quyển tự truyện này sẽ cho độc giả biết tất cả những điều đó.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/sam-walton-cuoc-doi-kinh-doanh-tai-my

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *