Review Sách Hay: Săn Tổng Thống

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Săn Tổng Thống được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuộc chạm trán gay cấn trong lòng chiếc Không Lực Một. Phát tên ngoạn mục đảo ngược tình thế. Ý chí sống sót và trí tuệ tập thể của hai người bị săn đuổi đã trở thành thứ vũ khí bất khả chiến bại trong cuộc chiến đấu sống còn…

3 đánh giá cho Săn Tổng Thống

 1. Yến Ngô Tháng Hai 28, 2019

  Oskari từ một người không kéo nổi cây cung, trong lễ trưởng thành còn xảy ra những tình huống dở khóc dở cười làm cho cậu ấy càng tức tối và xấu hổ hơn. Chẳng ai trong làng có thể ngờ được người mà mình đã cưới hôm trước ấy nay lại trở thành một anh hùng cứu Tổng thống thoát khỏi sự truy sát của tên “biến thái” có ý định quay clip cảnh giết ông và lột da nhồi bông… hai người trở thành bạn bất chấp tuổi tác. Oskari quay về với “con mồi” mà mình săn được và làm người bố của mình hãnh diện.
  Tuy người đọc có thể đoán được kết quả nhưng nội dung vẫn rất gay cấn. Những lúc tưởng rằng sẽ từ bỏ nhưng lại cố vượt qua, bản năng sinh tồn trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi người ta ở ngưởng cửa cái chết.
  Bìa sách đẹp, giấy cũng khá ổn.

 2. Thư Daisy Tháng Hai 28, 2019

  Đã lâu không ngấu nghiến hết quyến sách chỉ trong một ngày, cuộc phiêu lưu thú vị mà mình thấy là khắc nghiệt với đứa trẻ 14 tuổi, bởi mọi chuyện xảy ra như quá sức với lứa tuổi ấy. Ấy vậy mà nhân vật Oskari lại mạnh mẽ vượt qua với ý trí phi thường, không ngại khó khăn và không bỏ rơi người khác chỉ vì mạng sống của mình.
  Câu truyện phiêu lưu đầy ý nghĩa, kết thúc đầy tính nhân văn, và làm mình rất tâm đắc với câu “Rừng là vị quan tòa nghiêm khắc. Nó ban cho ta những gì chúng ta đáng nhận được”

 3. Trần Hải Đăng Tháng Hai 28, 2019

  truyện ít hồi hộp gay cấn có lẽ vì những tình huống trong truyện phim ảnh gặp quá nhiều rồi, mình chỉ đánh giá cao đoạn đối thoại lúc nghỉ qua đêm của Tổng Thống và Oskari và lúc 2 cha con đối thoại còn lại những đoạn hành động phiêu lưu ko hấp dẫn lắm so với ở nhà 1 mình thì ko thể so sánh đc

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/san-tong-thong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *