Review Sách Hay: Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Được học viện CIPR chứng thực, quyển sách này là một tài liệu hết sức thiết yếu cho sinh viên, chuyên viên hoặc những nhà quản lý đang tìm kiếm một tài liệu hướng dẫn tin cậy và hữu ích chi quá trình hoạch định và quản lý trong lĩnh vực của mình.

2 đánh giá cho Sáng Tạo Chiến Dịch PR Hiệu Quả

  1. Thanh Trúc Tháng Ba 29, 2019

    Mình được bạn tặng cho quyển sách này khi vừa vào công ty mới. Sách cung cấp cái nhìn tổng thể đi dần đến chi tiết cho việc lên kế hoạch cho một chiến dịch PR hiệu quả. Tác giả khái quát các đầu việc và giải thích rõ việc cần thiết của từng việc. Cách thức và sự cần thiết của từng bước, từng loại chiến dịch khác nhau được phân tích kỹ càng không chỉ về mặt lý thuyết mà còn của cả những chiến dịch thực tế sinh động và dễ hiểu. Đây xứng đáng là một trong những quyển sách gối đầu cho những ai làm việc trong lĩnh vực PR.

  2. ANH THƯ Tháng Ba 29, 2019

    Những sản phẩm của First New luôn tạo được sự hài lòng nơi người đọc. Và cuốn sách này cũng không ngoại lệ. khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nắm bắt rõ và chi tiết hơn về ngành nghề mới mẻ trong cuộc sống này – PR. Sách nêu đầy đủ và rõ ràng những khía cạnh mà ta cần biết khi tiếp xúc với nghề này. Một nghề mới, nhưng nếu hiểu và dám khám phá nó thì ta ắt hẳn sẽ đạt được thành công. Cuốn sách này tiện lợi cho những ai mong muốn trở thành PR nhưng vẫn còn đang mắc kẹt giữa bộn bề suy nghĩ. Cuốn sách này rất cần cho những ai muốn tìm hiểu nhiều và cặn kẽ hơn về PR. Chắc chắn rằng khi cầm trên tay quyển sách này, bạn đã nắm chắc trong tay chiếc chìa khóa thành công cho cánh cửa nghề nghiệp đầu tiên trong đời bạn…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/sang-tao-chien-dich-pr-hieu-qua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận