Review Sách Hay: Sao Mãi Còn Độc Thân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sao Mãi Còn Độc Thân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Buồn chán và thất vọng vì độc thân ở Manhattan, Julie Jenson – người quản lý hình ảnh và phụ trách truyền thông cho các nhà văn, đã bỏ việc ở tuổi 38 và bắt đầu lên đường để tìm ra cách mà các phụ nữ trên toàn thế giới đang đối phó với tình cảnh khủng khiếp này. Từ Paris đến Rio đến Sydney, Bali, Bắc Kinh, Mumbai và Reykjavík, Julie đã yêu, thất tình, hiểu về thế giới và học được nhiều điều. Quay trở lại New York, các bạn cô đang vật lộn với những vấn đề của chính họ – những cuộc gặp mặt tồi tệ, các cuộc hôn nhân không tình yêu, cuộc chiến dành quyền nuôi con, và việc làm mẹ đơn thân. Thông qua các cuộc hành trình của họ, những người phụ nữ này đã chiến đấu để xác định lại các ảo tưởng của mình về tình yêu, hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn…

5 đánh giá cho Sao Mãi Còn Độc Thân

 1. Đinh Thị Mỹ Duyên Tháng Hai 14, 2019

  Đây là cuốn sách đầu tiên của Liz Tuccilo mà mình đọc và mình khá hài lòng về tác phẩm này. Nội dung truyện khá hấp dẫn, cốt truyện khai thác vấn đề khá thực tế. Hơn nữa, tác giả đã thành công trong việc xây dựng hình tượng của nhân vật trong truyện, từ đó phân tích đúng các vấn đề mà những người phụ nữ độc thân đang gặp trong cuộc sống hằng ngày. Nói chung đây là một tác phẩm hay và đáng để đọc, mong rằng trong tương lai tác giả sẽ cho ra đời những tác phẩm hay như vậy nữa.

 2. Nguyễn Lam Tháng Hai 14, 2019

  Mình bị cuốn hút ngay bởi tên truyện “ Sao còn mãi độc thân” – câu hỏi muôn thuở và cũng khó trả lới đối với bao người phụ nữ còn độc thân. Cách đặt vấn đề thu hút hầu hết mọi người không riêng gì với những ai là FA, cách giải quyết vấn đề mới lạ, mỗi người phụ nữ một tính cách, đâu đó qua họ mình đã thấy được bản thân, mình đã học được ở họ một vài cách ứng xử thông minh nếu chuyện đó xảy đến với mình. Mình thích phong cách của Liz Tuccillo : nhanh chóng, dứt khoát, thực tế. Đây thật sự là một câu chuyện hay và thú vị.

 3. Diệp Hoả Tháng Hai 14, 2019

  Với lối hành văn đầy ấn tượng Liz Tuccillo chẳng qua là đang đánh lừa người đọc thông qua việc các nhân vật trong câu chuyện “cố tình”không hiểu. Họ quả thật không vui vẻ tẹo nào và đang cố che giấu thật cảm xúc rồi bùm một phát, họ nhận ra họ đau khổ người nào cũng cần tình yêu thương, nhưng họ giải quyết vấn đề như thế nào mới thực sự làm cho người đọc cảm thấy thú vị.

  Dù là tiểu thuyết tình cảm nhưng rất thực tế, văn phong hài hước có hơi lập dị lại tạo cảm giác mới lạ. Cùng là một cuốn sách nhưng cảm nhận mỗi người lại khác nhau sẽ hay hơn nếu bạn đọc nó.

 4. Nguyễn Vy Tháng Hai 14, 2019

  Nhìn tiêu đề và bìa sách, tôi cảm thấy bị thu hút ngay. Khi bắt đầu đọc cảm thấy cuốn sách khá hay, các nhân vật có suy nghĩ và hành động đều khá chân thực, không màu mè. Tác giả nói trúng “tim đen” của những người phụ nữ đang độc thân như các nhân vật trong truyện. Đặc biệt đối với câu chuyện của nhân vật nữ chính ắt hẳn nhiều người khi đọc sẽ thấy mình trong đó. Mỗi nhân vật là mỗi câu chuyện khác nhau, phân tích một khía cạnh khác nhau trong tính cách người phụ nữ, diễn tiến câu chuyện nhanh và không lòng vòng, đúng phong cách người Mỹ. Nhược điểm duy nhất của truyện theo tôi có lẽ là vì tác giả là phụ nữ Mỹ nên đôi khi những câu chuyện được nhìn quá thực tế, có lúc người đọc sẽ cảm thấy khó chịu với các suy nghĩ, hành động của nhân vât. Tuy vậy, đây là một cuốn sách đáng mua và đáng đọc.

 5. Sun Lucky Tháng Hai 14, 2019

  Tác giả cho tôi thấy được một khía cạnh khác mới lạ của cuộc sống . Có thể trên thế giới này có rất nhiều tình yêu đẹp khiến cho mọi người cảm động . Nhưng cũng có nhiều con người đang ngày ngày mòn mỏi chờ đợi chân mệnh thiên tử của mình . Julie Jenson cũng từng là một trong những người đó trước kia . Cô nghĩ rằng nếu thuận theo ý trời một ngày nào đó không xa trong tương lai chắc chắn cô sẽ gặp được người đàn ông giành cho mình . Rồi đến một lúc cô nhận ra nếu không thay đổi mình thì sẽ không có chân mệnh thiên tử gì cả ? Một cô gái độc thân lớn tuổi có ý chí kiên cường liệu cô có thể tìm được hạnh phúc ?

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/sao-mai-con-doc-than

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *