Review Sách Hay: Sẽ Có Cách, Đừng Lo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sẽ Có Cách, Đừng Lo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Có người sẽ vì những đắng cay ngang trái ở đời mà gục ngã, mất hết niềm tin sống lẫn nhuệ khí sinh tồn. Nhưng cũng có người càng bất hạnh, càng nghịch cảnh thì động lực vươn lên trong họ lại càng lớn. Họ nén hết cay đắng xuống, tạo thành một lực đẩy để bật ra khỏi vũng lầy dưới chân mình.

6 đánh giá cho Sẽ Có Cách, Đừng Lo

 1. Hà Moon Tháng Ba 7, 2019

  Mình đã quyết định mua quyển sách sau khi đọc tiêu đề và vì tác giả viết sách này thực sự là ngừoi mạnh mẽ và thành đạt khi còn quá trẻ. Mình đã đọc hết quyển sách trong 1 ngày vì nó rất hay và sâu sắc. những câu chuyện vui có, buồn có, những câu chuyện về gia đình, bạn bè,.. và nhiều câu chuyện về tình yêu và thậm chí là câu chuyện về chính tác giả. Cuối mỗi câu chuyện chúng ta lại được học một bài học sâu sắc, ý chí mạnh mẽ, tất cả đều có cách giải quyết. Hãy chấp nhận, đứng dậy chiến đấu, tất cả đều có cách đừng lo.

 2. Nguyễn Thị Tường Vi Tháng Ba 7, 2019

  Thông điệp của cuốn sách mang lại là: Cuộc sống có rất nhiều chông gai, nhưng cho dù mọi thứ đau khổ, khó khăn đến mấy thì cũng sẽ có cách giải quyết. Chỉ cần chúng ta học cách đón nhận vấn đề một cách tích cực, nút thắt nào cũng sẽ có cách để mở. Hãy tin rằng, rồi “Sẽ có cách, đừng lo!”. Đây là một cuốn sách hay, mang nhiều triết lý sâu sắc, những dòng tự sự, trăn trở về tình yêu, chuyện đời được đúc kết qua năm tháng rất chân thực, những dòng tâm sự cảm động và đầy chân thành của tác giả.

 3. Trang Tâm Tháng Ba 7, 2019

  Một cuốn sách rất hay. Cho mình cảm nhận dc rất nhiều điều trong cuộc sống. Ngay phần đầu sẽ có cách đã rất hay. Cách mà tác giả Tuệ Nghi dẫn dắt rất chân thật sinh động và chan chứa rất nhiều cảm xúc ở phần 2 thì cho mình cảm giác xúc động. có rất nhiều hoàn cảnh đáng thương trên thế gian này. Và mình rất may mắn. Tuệ Nghi đã cho tôi biết cay tha thứ ……. rất ngưỡng mộ tác giả Tuệ Nghi. Một cô giái nhạy cảm. Tràn ngập đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ

 4. Nam Phong Tháng Ba 7, 2019

  Mình biết đến sách qua chương trình gặp gỡ với tác giả chiếu trên truyền hình, rất háo hức và mong đợi, đặt mua ngay qua tiki, nhưng thật thất vọng khi cầm cuốn sách trên tay. Không như mong đợi của bản thân mình…Có thể nói, với mình, cuốn sách chỉ hay và hấp dẫn ở mỗi tựa đề.. Một cuốn sách khiến mình thất vọng ngay từ những trang đầu tiên.. Có lẽ mình không hợp với văn phong của tác giả như các bạn khác nên khá hụt hẫng…
  Các bạn có thể mua về đọc và suy ngẫm, có thể sẽ phù hợp với nhiều bạn…

 5. Nguyễn Thị Mỹ Duyên Tháng Ba 7, 2019

  Vô tình nhìn thấy một ngưòi bạn đăng trên facebook.. bị ấn tượng bởi trang bìa. Seach google xem tên tác giả và càng bất ngờ hơn về cô gái 9x này. Một người thành công vì đã từng trải qua không ít gian nan thử thách cay nghiệt của cuộc đời.. và cô gái ấy đã tóm lại những điều đó bằng lời văn nhẹ nhàng đắm thắm, êm dịu nhưng cũng vô cũng sâu sắc thông qua những mẫu truyện ngắn rất hay và ý nghĩa. Mỗi 1 câu chuyện là 1 bài học làm người, mà mỗi chúng ta ai ai cũng nên biết. Hãy đọc để cảm nhận và hoàn thiện tâm hồn mình trở nên sâu sắc hơn.

 6. Lê Thị Lương Tháng Ba 7, 2019

  Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm, những câu truyện của bản thân tác giả, một người trẻ, từ đó đưa ra những bài học về đạo đức, giá trị sống, ý nghĩa sống và nghị lực sống. Tuy nhiên, mình thấy phong cách của Tuệ Nghi có vẻ quá chủ quan, viết dựa nhiều trên cảm xúc của bản thân và một số đoạn sẽ làm người đọc rất khó chịu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/se-co-cach-dung-lo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *