Review Sách Hay: Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Mỗi năm, có đến hàng nghìn kĩ sư Google tham gia một trong 12 khóa đào tạo về thiền để tăng cường khả năng “cân bằng nhận thức” về những gì đang diễn ra xung quanh. Khóa học nổi tiếng nhất – mang tên “Search inside yourself” (Tìm kiếm bên trong bạn) – luôn là khóa học được trông đợi nhất và thu hút nhiều người tham gia nhất với danh sách học viên chờ tham dự dài đến sáu tháng. Khóa học do Chade-Meng Tan khởi sướng, ông là người rất có ảnh hưởng đến văn hóa Google, là người mà bất cứ nhân vật nổi tiếng nào khi đến thăm công ty cũng đều muốn gặp. Tham vọng của Meng chính là: “Soi sáng tâm trí, mở rộng trái tim và tạo ra hòa bình thế giới”.

1 đánh giá cho Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

  1. Thanh Phong Tháng Ba 29, 2019

    Cuôn sách tuyệt hay về Thiền, không mang màu sắc tôn giáo, thần quyền, tất cả đều rất rõ ràng dưới quan điểm khoa học, mình thật sự thích cuốn sách này, ngôn ngữ hiện đại nên đọc rất dễ hiểu.
    Đây thật sự là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích và đơn giản cho mọi người !
    Mình nghĩ nó cỏ thể thay đổi bản thân sâu sắc và tìm được bình an tâm hồn !

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/search-inside-yourself-tao-ra-loi-nhuan-vuot-qua-dai-duong-va-thay-doi-the-gioi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận