Review Sách Hay: Sống Trong Giàu Có

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sống Trong Giàu Có được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước. Cuốn sách này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày.

3 đánh giá cho Sống Trong Giàu Có

 1. Trần Thảo Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách chia làm 52 tuần, mỗi tuần là 1 bước đến tự do tài chính đi từ ý nghĩ – hành động – thói quen – tính cách – số phận. Mỗi chương chỉ vài trang hoặc vài dòng ngắn ngủi nhưng rất xúc tích và cô đọng, bản thân mình thích điều này, tập trung vào ý chính và ko lan man. Cuốn sách thực thích hợp với 1 đứa đang cần từng bước cải thiện từ con người , tính cách đến hành động biểu lộ ra việc kinh doanh vì mình là 1 người đang khởi nghiệp.
  Có thể tác giả đã biết về luật hấp dẫn hoặc đơn giản là vận dụng luật này thật tốt. Những câu tuyên ngôn cuối mỗi chương cũng giúp mình mở rộng được tiềm thức và chỉnh sửa lại niềm tin sai lầm. Mỗi chương là bài học, rất cám ơn tác giả Jerome Tan.

 2. Nguyễn Trang Tháng Ba 28, 2019

  Tôi thấy trong quyển sách này. Tác giả nêu ra một con đường tât để đạt Tự do tài chính. trong 52 tuần … như một giấc mơ. Tính khả thi là rất thấp. ví dụ như ở tuần 8 bắt đầu trao dồi học vấn đến tuần 20 tức là khoảng 3 tháng sau thì kiếm ra 1 triệu đô la dâud tiên … nghe thật hàn lâm. Tuần 23 kiểm soát sự giàu có của bạn, và tuần 24 thì mua BĐS không tốn 1 xu… đọc đến đây thấy mất hứng nên ngưng đọc luôn. ^_^

 3. Minh Anh Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách chia làm 52 tuần , là một quá trình nỗ lực , thay đổi , tích lũy và kiên trì . Bạn không cần mất một năm để đọc nó , thực hiện như một sự hướng dẫn . Chúng ta có thể đọc liền mạnh , tự suy ngẫm và rút ra bài học cho bản thân . Cuốn sách không đúng với mọi trường hợp , nhưng nó là một cuốn sách hay . Hơn nữa với nội dung chắt lọc ít ỏi như vậy sẽ không làm bạn nản lòng như khi cầm đọc một cuốn sách dày đâu ( cười ) .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/song-trong-giau-co

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *