Review Sách Hay: Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Song song với những tội ác rùng mình, Soul Cage còn là khúc ca đẫm máu về tình thân, tình bạn, tình người, đặt mối quan hệ giữa người với người vào ranh giới thiện ác vô cùng mong manh. Trong sâu thẳm bản ngã Con Người, cán cân giữa phần Con và phần Người chỉ cần lệch khỏi điểm cân bằng một chút thôi, cũng có thể đẩy một con người lương thiện vào con đường tội ác không lối thoát.

1 đánh giá cho Soul Cage – Linh Hồn Tội Lỗi

  1. Thảo Chu Tháng Hai 28, 2019

    Nó ko hẳn là cuốn trinh thám tuyệt, tuy nhiên nó có sức hút rất riêng của nó, dù ko quá logic, tình huống vụ án cũng ko khái thác sâu sắc, chỉ xoay quanh những cuộc họp của cảnh sát cũng như tâm lí tình cảm của nữ 9 raito là chủ yếu. tuy nhiên chính vì vậy nửa đầu truyện ta bị nó dẫn dắt sai hướng, s đó ta cũng tự cảm nhận ko ổn ( đối với ng chuyên đọc truyện trinh thám). Tuy vậy, điểm đặt biệt ở đây chinh 1 là tình cha con của Kenichi rất cảm động sâu sắc. đây là điểm sáng duy nhất đág suy ngẫm. Ko hẳn là truyện trinh thám, nó còn tình cảm triết lí sâu xa của những con người.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/soul-cage-linh-hon-toi-loi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *