Review Sách Hay: Stalingrad – Trận Chiến Định Mệnh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Stalingrad – Trận Chiến Định Mệnh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một cuốn sách chân thực và thảm khốc về chiến tranh như thế đồng thời cũng là một cách đặt vấn đề nghiêm túc về hòa bình cho con người..

3 đánh giá cho Stalingrad – Trận Chiến Định Mệnh

 1. Thanh Vân Tháng Tư 1, 2019

  Đọc một lần là không đủ, phải đọc hai, ba lần mới thấm được những điều sách nói. Cuốn sách như một thước phim lịch sử tái hiện lại quá khứ, đọc mà thấy rợn rợn. Hít le giỏi nhưng quá tàn ác

 2. Đào Hiệp Tháng Tư 1, 2019

  Một trong những trận chiến mang tính bản lề của chiến tranh thế giới thứ 2 – một sự kiện vẫn để lại ảnh hưởng cho tới tận bây giờ, được kể lại dưới ngôn ngữ của một cuốn tiểu thuyết, nhưng vẫn đảm bảo vai trò của nó là một tài liệu đáng tin cậy về lịch sử. Cuốn sách dùng những nguồn lịch sử từ cả 2 phe đáng tin cậy, là một tài liệu lịch sử đáng tin, đồng thời không làm người đọc chán nản với ngòi bút tự sự của nó!

 3. Trang Linh Tháng Tư 1, 2019

  Nội dung cuốn sách về trận chiến stalingrad, một trong những trận đánh đẫm máu nhất trong lịch sử thế giới. Theo cá nhân mình thì các thông tin tác giả đưa ra khá khách quan, ko nghiêng về phe nào cả. Nhiều thông tin có giá trị cao, song song lồng ghép một số câu chuyên bên lề khiến cuộc chiến trở nên chân thực và dễ tưởng tượng đối vơi độc giả. Chỉ có điều một số chú thích nhỏ hơi sai thì phải vì mình tra trên wiki ko ra giống vậy.
  Về dịch thuật mình thấy dịch tốt và sát, câu cú không lủng củng.
  Là một cuốn sách đề tài lịch sử đáng để tham khảo

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/stalingrad-tran-chien-dinh-menh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận