Review Sách Hay: Sự Thật Về Donald Trump

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sự Thật Về Donald Trump được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trump cáo già trong truyền thông, luôn sôi sục tinh thần kinh doanh, và có sức ảnh hưởng chính trị không hề nhỏ, ngay cả khi chưa lên làm Tổng thống. Vì nhiều lý do, cuộc đời ông trở thành một chuỗi tranh luận với đủ loại quan điểm trái chiều. Nhưng bạn thì sao, bạn nghĩ như thế nào về Donald Trump? Hãy cầm lên “Sự thật về Donald Trump” và tìm kiếm câu trả lời của riêng mình.

2 đánh giá cho Sự Thật Về Donald Trump

 1. Đức Thuận Tháng Ba 30, 2019

  Một quyển sách lỗi thời, viết trước kỳ bầu cử 2016, với mục đích bôi nhọ ông Trump dựa trên những nhận định cảm quan của tác giả và kiếm phiếu cho bà Clinton. Tuy nhiên, mục đích này cuối cùng đã thất bại, vì sau đó ông Trump đã trở thành tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 2. Michael2no Tháng Ba 30, 2019

  – Về hình thức thì sách đẹp, giấy tốt, láng mịn, trắng, in rõ rang.
  – Về nội dung:
  . Tác giả sách là nhà báo của New York Times, 1 trong những tờ báo có xu hướng chống Trump và Đảng Cộng Hoà kịch liệt nhất, cho nên thật không có gì lạ khi nội dung khai thác chủ yếu theo hướng bêu xấu ông Trump.
  . Nội dung bêu xấu ông Trump không đâu xa và cũng không cần phải che dấu, nó bắt đầu ngay từ chương 1.
  . Theo như tác giả: nội dung là các nguồn dữ liệu được chính ông thu thập được (chứ không phải qua lời kể của nhân vật D.Trump) nhưng lại được viết theo cách hành văn của 1 hồi ký. Thế mà tác giả kể như đó là 1 câu chuyện thật được tổng thống Trump xác nhận.
  . Sự phiến diện khi chỉ toàn kể những chuyện xấu của dòng họ Trump lên đến đỉnh điểm của sự kịch cỡm khi tác giả chèn vào những sự so sánh với Obama tốt như thế này, Hilarry tốt như thế kia. Nó là 1 chứng minh rõ rệt của sự ủng hộ của tác giả nói riêng cũng như New York Times nói chung cho Đảng Dân Chủ (thuộc xu hướng cánh tả)

  – Cảm nghĩ: Donald J. Trump là vị tổng thống được dân bầu hợp pháp của Hoa Kỳ và đang giúp Hoa Kỳ đạt được những bước chuyển biến mà 4 nhiệm kỳ tổng thống trước đó đều không làm được. Vì vậy, nếu muốn tìm hiểu tiểu sử, chặng đường để ông làm được những điều đó thì cuốn sách này không cung cấp được. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu những mặt tối của ông thì đây chính là cuốn phù hợp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/su-that-ve-donald-trump

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận