Review Sách Hay: Sư Tử Thức Giấc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sư Tử Thức Giấc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Để tạo ra cuốn sách mang tính biên niên sử này, hai nhà viết sử Richard Roberts và David Kynaston đã trình bày những giai đoạn thăng trầm của HSBC. Với sự khảo cứu nghiêm cẩn và lượng dữ liệu phong phú, họ đã dựng nên bức tranh sinh động về quá trình phát triển từng bước một của tập đoàn này, khiến Sử tử thức giấc trở thành một sự bổ sung đầy giá trị cho lịch sử ngành tài chính thế giới.

2 đánh giá cho Sư Tử Thức Giấc

  1. Khuê Thùy Tháng Ba 28, 2019

    Một quyển sách về kinh doanh rất hay , nội dung đầy tính nhân văn và thuyết phục , đầu tư sâu vào kiến thức bổ trọ , nhũng kinh nghiệm chia sẽ rất chân thât , lịch sử của HSBC dc truyền tải rõ nét , một quyển sách rất đáng lưu ý , hình ảnh cũng như bìa sách rất phù hợp

  2. Nguyễn Kim Tháng Ba 28, 2019

    Hồi trước qua Sin, ngay chỗ con linh vật sư tử cá là thấy tòa nhà của HSBC đạp vào mắt, ấn tượng từ đấy đến giờ. Cậu mình cũng làm bên ngân hàng đấy, chỉ toàn nói tiếng anh, chuyên nghiệp lắm nên hốt em này về ngâm cứu. An tượng đầu là sách khá dày, nhiều dữ kiện, tư liệu quý giá , khá giúp ít cho dân ngân hàng . Nhưng mà mình nghĩ những ai quan tâm đến cái cách nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng thì nên đọc em này. Học được nhiều phết.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/su-tu-thuc-giac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận