Review Sách Hay: Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu bạn khao khát được sống không phải chỉ là để tồn tại và chỉ là người ghé qua cuộc sống này, được chịu trách nhiện chính cuộc đời bạn, nghề nghiệp của bạn, số phận của bạn, bạn hãy ngừng mơ mộng và bắt tay ngay vào công việc. Bạn hãy đọc Sức hấp dẫn của nhà quản trị, làm chủ sáu bước diệu kỳ, truyền cho mình uớc muốn vươn lên với động lực mạnh mẽ và có định hướng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một ngày thành công thực sự đến với bạn sao mà thú vị đến thế.

1 đánh giá cho Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị

  1. Vuong Hung Tháng Ba 30, 2019

    Con đường quản trị là một con đường dài. Trở thành người quản trị đúng là có một sức hấp dẫn. Quyển sách trình bày khá nhiều nội dung. Tuy nhiên quyển sách có nhắc đến “hấp dẫn” nhưng càn đọc tôi càng cảm thấy như mình lạc lõng giữa những kiến thức. Tôi nhận thấy tác giả đã chăm chỉ tập hợp nội dung. Còn về sự dẫn dắt thì không hợp với tôi lắm. Quản trị không phải là mới vì vậy đến với người đọc là sự tự nhiên chứ không phải là phô trương lòe lẹt màu mè. Có lẽ quyển sách này hợp với người đi sâu chi tiết hơn!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/suc-hap-dan-cua-nha-quan-tri

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận