Review Sách Hay: Sức Mạnh Tiềm Thức

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sức Mạnh Tiềm Thức được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sức Mạnh Tiềm Thức giúp tôi thấu hiểu 1 điều: đó là chỉ cần đơn giản là thay đổi tư duy, ta sẽ có thể dễ dàng nhận ra được những mục tiêu quan trọng trong cuộc đời mình. Sức Mạnh Tiềm Thức có nhiều trích dẫn liên quan đến Kinh Thánh nên có thể giúp những ai theo Đạo như là cơ hội được dịp ôn lại lời thánh kinh. Sách không quá xuất sắc nhưng cũng có thể đọc để mở mang thêm những điều thú vị về tiềm thức.

6 đánh giá cho Sức Mạnh Tiềm Thức

 1. Trần Thị Như Quỳnh Tháng Mười 24, 2018

  Qua việc đọc nhiều cuốn sách về nói về thành công trong cuộc sống, tôi thấy các tác giả đề cập rất nhiều tới khả năng của tiềm thức bên trong con người của chúng ta. Và đây là tác phẩm giải mã những sức mạnh tiềm thức ấy. Tiến sĩ Joseph Murphy đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về tiềm thức và những tinh hoa của quá trình nghiên cứu của ông đều được trình bày trong sách để áp dụng tiềm thức vào mọi mặt của cuộc sống (hạnh phúc,hôn nhân,giàu có…). Đây là tác phẩm đáng được trân trọng!

 2. Thuy Tháng Mười 24, 2018

  Mình cũng như nhiều người thích đọc sách khác, khá là kỹ tính trong việc chọn lựa sách. Giữa thời đại có nhiều đầu sách tràn lan và nhiều nguồn kiến thức tham khảo trên mạng hiện nay thì mình vẫn bị ấn tượng bởi cuốn sách này =]
  Hồi còn học ĐH mình đã may mắn xem qua bộ The Secret, dù rằng nó rất hay nhưng vẫn có nhiều điều mình còn chưa “thấm” và cần thời gian để trải nghiệm, nghiền ngẫm. Đến khi gặp cuốn sách này thì mình cảm thấy nó một trong những cuốn tổng hợp hay về tiềm thức-luật hấp dẫn…
  Những câu nói kinh điển như là “vật họp theo loài” “chúng ta là tất cả những gì chúng ta nghĩ” “tính cách tạo nên số phận” “số phận nằm trong tay chúng ta”…có thể đều được hiểu rõ hơn thông qua cuốn sách này
  Vốn là mình mượn đọc của bạn, rồi lại nghe thêm bản sách audio nên thích quá mua về luôn. Không chỉ vì thích mà còn vì nội dung và khả năng truyền cảm hứng của nó khiến mình cảm thấy nó rất đáng được lưu giữ, có lẽ để sau này “truyền thụ” lại cho thế hệ sau :))
  Anw, mình tin rằng nó sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rộng mở hơn về cuộc sống. Có những quy luật mà nếu chúng ta hiểu, biết vận dụng vào mình thì có thể khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tươi sáng, tốt đẹp hơn.
  Hãy tư duy tích cực và nắm lấy cơ hội khi có thể ^^

 3. Trần Thị Thạch Thảo Tháng Mười 24, 2018

  Bạn đang gặp rắc rối trong cuộc sống này? Bạn đang không biết phải chọn phương án nào trong cuộc đời? Hoặc bạn đang muốn có 1 người yêu, người vợ, người chồng và sống hạnh phúc suốt đời. Quyển sách sẽ giúp bạn cách để làm những việc đó, nhưng bạn phải có lòng tin. Tiềm thức của tôi đã giúp tôi trả lời được cho câu hỏi mà 5 năm nay tôi không có lời giải đáp. Thật kỳ diệu làm sao !
  Cuộc sống của bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu biết vận dụng tiềm thức, bí mật của nó như thế nào thì bạn hãy tự tìm hiểu và thực hành lấy nhé, mình chỉ chia sẻ những gì mình cảm nhận được từ “nó”

 4. Nguyễn Viết Thành Chương Tháng Mười 24, 2018

  Cuốn sách thực sự đem lại cho mình một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về một khái niệm còn khá xa lạ với mình trước đây – Tiềm thức. Ngoài việc nêu ra những ý niệm cơ bản, dễ hiểu nhất về tiềm thức, cuốn sách còn mang lại nhưng phương pháp để tác động một cách tích cực, khai thác được tối đa khả năng vô biên của tiềm thức mà đến nay khoa học vẫn chưa thể nghiên cứu hết được. Phương pháp cầu nguyện có khoa học được hướng dẫn trong cuốn sách rất có hiệu quả, nó giúp bạn gieo những hạt giống tốt vào tiềm thức để giúp bạn đạt được những điều mong muốn, làm cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn.

 5. Đỗ Thu Hà Tháng Mười 24, 2018

  Cuốn sách thực sự rất thú vị và lôi cuốn bởi những công thức đạt được thành công cũng như điều mình mong muốn một cách thật dễ dàng và có thể khiến bạn bất ngờ nhưng thực sự hiệu quả. Đó là cách bản thân chúng ta tự lặp đi lặp lại 1 điều,gieo vào trong tiềm thức sâu xa trong mỗi chúng ta những điều ta thực sự mong muốn, từ đó khai thác tối đa sức mạnh tiềm thức ẩn dấu bên trong mà chúng ta không hay để ý. Phần vô thức sẽ chịu trách nhiệm tìm mọi cách để khiến chúng ta đạt được điều ta muốn với điều kiện liệu pháp “tự kỉ ám thị” mà cuốn sách đề cập,chúng ta phải thực hiện đúng công thức thì mới có thể thành công. Ngoài ra còn có biện pháp cầu nguyện thật khoa học nhưng vẫn đạt hiệu quả mà không hề liên quan đến vấn đề tâm linh. Tất cả những câu chuyện, những ví dụ hay những điều cuốn sách đề cập đều được đưa ra dẫn chứng cụ thể dựa trên thực tế đã thực nghiệm chứ không bịa đặt hay áp đặt người đọc. Mỗi chương đều rất lôi cuốn chúng ta khám phá những sức mạnh tiềm tàng trong mỗi con người, các bài tập đưa ra cũng rất thú vị giúp người đọc dễ dàng kiểm chứng trên chính mình. Thực sự là 1 cuốn sách tuyệt vời để học hỏi!

 6. Phạm Minh Diệu Tháng Mười 24, 2018

  Cuốn sách giải thích cho bạn biết tại sao có đôi lúc bạn cho rằng mình đang gặp may mắn, thì liên tiếp một chuối những may mắn lại đến với bạn; thế nhưng những lúc bạn cho rằng mình đang gặp vận xui thì bạn lại luôn gặp xui rủi những ngày sau đó. Cuốn sách cũng cho bạn biết được rằng suy nghĩ trong tiểm thức có sức mạnh như thế nào và ảnh hưởng mạnh mẽ thế nào đến cuộc sống hiên tại của bạn.
  Một cuốn sách rất nên sỡ hữu nếu bạn tin rằng tiềm thức của mình có sức mạnh và tầm ảnh hưởng đến cuộc đời bạn, và bạn muốn làm chủ nó.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/suc-manh-tiem-thuc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận