Review Sách Hay: Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” chính là “Sự Thông minh Mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

1 đánh giá cho Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

  1. Hoang Trinh Tháng Ba 28, 2019

    Mình mua quyển sách này khi cảm thấy bế tắc trong các kế hoạch của cuộc sống. Cuốn sách là một lời cổ vũ nhẹ nhàng cho những ai còn đang chần chừ, khất lần các quyết định. Sách nhỏ gọn, khá dày và giấy đẹp, nội dung không quá triết lí sâu xa nên khá dễ đọc. Đây là cuốn sách thích hợp cho những bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời hoặc có ý định khởi nghiệp với thông điệp chân thành: Hãy bắt đầu ngay hôm nay đi, cho dù đó là một khởi đầu ngớ ngẩn, thì cũng phải thực hiện nó đi đã.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/suc-manh-tu-nhung-khoi-dau-ngo-ngan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận