Review Sách Hay: Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách gối đầu giường cho những người cô gái 25 luôn bị bủa vây bởi những câu hỏi “Bao giờ có người yêu”, “Sao lại chưa lấy chồng?” và hàng vạn câu hỏi khó chịu như thế.

2 đánh giá cho Tâm Bất Dính Giữa Đời Vạn Thính

  1. Nguyễn Thị Liên Tháng Ba 7, 2019

    Nhận xét của tôi về cuốn sách này là khá hay, chủ yếu là những đúc kết sau những kinh nghiệm mà người viết đã trải qua. Vì là tản văn nên chỉ có những quan niệm đưa ra chứ cũng không có nhiều câu chuyện để minh họa. Tóm lại. là “thính” ở đây là miệng đời, là sự phán xét, là những lời nói của người khác về chúng ta, mà chúng ta không cần quan tâm, cứ mặc kệ và sống tốt.

  2. Võ Kiều Trinh Tháng Ba 7, 2019

    Quyển sách mà ai cũng nên đọc, đặc biệt là những cô gái. Quyển sách chia sẻ những cột mốc trong đời mà ai cũng phải trải qua và giúp những cô gái tự tin hơn về bản thân mình. Nhưng điều quan trọng nhất mà quyển sách đem lại chính là sự lạc quan hướng đến những điều tốt đẹp, làm ta cảm thấy an yên, bình tĩnh hơn để đối diện với cuộc đời. “Người khác có quyền làm tổn thương bạn như cách họ mong muốn, vì đó là quyền của họ. Riêng bản thân bạn, không được cho mình cái quyền để cuộc đời mình trở nên tồi tệ hơn trước những tổn thương đó…” Câu mình tâm đắc nhất sách.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tam-bat-dinh-giua-doi-van-thinh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *