Review Sách Hay: Tâm Lý Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tâm Lý Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Dù khoa học công nghệ có tiên tiến đến đâu, máy móc có thay thế con người đến thế nào thì ngành dịch vụ vẫn không thể thiếu bóng dáng, bàn tay và trái tim của con người. Bởi chỉ có con người mới biết phục vụ con người tận tụy và chu đáo mà thôi. Chỉ có con người mới có thể cung cấp được chất lượng dịch vụ 5 sao thực thụ.”

2 đánh giá cho Tâm Lý Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao

  1. Tran Hong Minh Tháng Ba 27, 2019

    Quyển sách có nội dung thú vị. Cách dẫn truyện mạch lạc và lôi cuốn. Tuy nhiên nếu bạn đọc đã từng xem quyển Quản trị khách sạn cùng tác giả thì sẽ phát hiện những điểm trùng lắp khá nhiều. Mặc dù rất cảm phục tác giả nhưng thật sự tôi đặt kỳ vọng cao hơn nhiều cho quyển sách này. Hy vọng trong tương lai sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cao cấp và độc đáo hơn của tác giả Bùi Xuân Phong.

  2. Nguyen Duc Huy Tháng Ba 27, 2019

    Được viết bởi một người am hiểu về dịch vụ khách hàng, là một cẩm nang thiết thực cho bất kỳ ai muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cho “”khách hàng” của mình( nhân viên,cấp trên,khách hàng…).

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tam-ly-khach-hang-va-nghe-thuat-phuc-vu-5-sao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *