Review Sách Hay: Thả Trôi Phiền Muộn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thả Trôi Phiền Muộn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một trái tim nhỏ bé yếu đuối, sẽ có khi cảm thấy thương tổn đau lòng. Cuộc sống cũng giống như bầu trời, không thể lúc nào cũng trong lành để bạn vui thích, mà đôi khi sẽ u ám khiến bạn phiền muộn. Cuộc sống cũng không thể tặng mãi cho bạn những điều may mắn và hạnh phúc, có lúc nó sẽ bắt bạn nếm đủ những cay đắng-ngọt-bùi.

2 đánh giá cho Thả Trôi Phiền Muộn

  1. Nguyễn Văn Dương Tháng Ba 9, 2019

    Sách là những bài viết nhỏ rất có ý nghĩa, tuy tác giả của mỗi câu chuyện là vô danh. Nhưng với niềm tin vào sự chọn lọc của tác giả cuốn sách mỗi câu chuyện như là 1 bài học cho sự trưởng thành. hướng mọi người đi theo con đường đúng đắn.

  2. Comotvisao Tháng Ba 9, 2019

    Cuốn sách phải có phải có, Mỗi khi buồn bực và bế tắc trong cuộc sống chỉ cần đọc một vài dòng là cứ như có người đang ngồi bên cạnh khuyên nhủ đúng rắc rối đó cho mình. Rất rất hay.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tha-troi-phien-muon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *