Review Sách Hay: Thách Thức Từ Con Số 0

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thách Thức Từ Con Số 0 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Qua việc trình bày con đường hình thành và phát triển của Kyocera cũng như những tư tưởng và triết lý của cá nhân tác giả, cuốn sách đã được nhiều độc giả đón nhận như là một cuốn “cẩm nang bỏ túi” về nghệ thuật kinh doanh.

2 đánh giá cho Thách Thức Từ Con Số 0

  1. Alumi Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn này được tác giả sửa lại từ bản gốc đã xuất bản năm 1997, nội dung có nhiều chỗ lặp lại nội dung với các cuốn tác giả đã viết. Mình đã từng rất ấn tượng với lối viết và kể chuyện rất sâu sắc của Inamori nhưng ở tác phẩm này mình thấy hơi thất vọng, vì tác giả đưa thông tin dạng liệt kê, cố tìm hoặc so sánh với cái gì đó để chứng minh 1 cách khá gượng ép.. Tuy nhiên, sách cũng đưa ra một vài công cụ quản lý của các công ty Nhật đang dùng, cũng là trải nghiệm về văn hóa kinh doanh của người Nhật.

  2. Đinh Công Hợp Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn sách đầu tiên tôi mua mà không cần đọc thử. Chỉ đơn giản bởi vì tôi đã quá tin tưởng vào hai cuốn trước của ông INAMORI KAZUO. Sự đồng điệu giữa tác giả và tôi đã được thiết lập cho nên việc xem xét đọc thử là điều không cần thiết nữa. Dù có thêm nhiều cuốn khác của tác giả được xuất bản nữa tôi cũng sẽ không đắn đo để mà mua.
    Mặc dù một người mà viết nhiều cuốn sách cùng thể loại self-help thì không thể không trùng lặp một số điều với nhau. Nhưng mỗi lần đọc thêm một sự trùng lặp thì như thêm một sự khẳng định tính đúng đắn của nó nữa vậy.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thach-thuc-tu-con-so-0

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *