Review Sách Hay: Thám Tử Yêu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thám Tử Yêu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

– “Thác là thể phách, còn là tinh anh”. Theo quan niệm xưa, linh hồn là cái vô hình trong mỗi con người chúng ta, chết không có nghĩa là hết. Thể xác tuy mất đi nhưng linh hồn vẫn còn tồn tại, vẫn còn hằng lui tới bên chúng ta. Người Việt mình tin có cuộc sống trần sao âm vậy mà cháu.

1 đánh giá cho Thám Tử Yêu

  1. Hà Tiến Đạt Tháng Hai 21, 2019

    Truyện này chú Tấn viết cũng kết thúc dang dở như những truyện ngắn trước đây. Đọc đến đoạn Vũ Hiệp ôm Minh mà khóc vì tưởng đó là Mẫn làm mình ứa nước mắt. Tại sao yêu nhau không đến được với nhau, kẻ âm người dương ly biệt. Đời không phải lúc nào cũng như ý mình được nhưng nếu kết thúc truyện để 2 người ở bên nhau sẽ đỡ buồn hơn, làm mọi người có thể tin hơn vào tình yêu của LGBT. Anh còn nợ em, mãi mãi anh còn nợ em…Mất em rồi, cuộc đời anh sẽ ra sao, về đâu?

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tham-tu-yeu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *