Review Sách Hay: Thần Chết Và Người Đàn Bà

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thần Chết Và Người Đàn Bà được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

” …Tái đứng trong nhà một lúc cho mắt quen với ánh sáng mờ tối. Hắn để ý thấy có những tiếng động ở trên tầng hai. Hắn bước lên cầu thang, cẩn trọng hết mức, cố gắng không đánh động đối tượng. Trên tầng hai le lói những tia sáng đèn pin.Tái nhận ra kẻ đột nhập đang lục ngăn tủ, dường như muốn tìm một vật gì đấy. Một bên ống tay áo buông thõng, thả phất phơ, trong căn phòng tối lấp loáng ánh sáng trông có phần quái dị… “

1 đánh giá cho Thần Chết Và Người Đàn Bà

  1. Nguyễn Hà Tháng Hai 15, 2019

    tác giả chọn một nhân vật chính không giống như nhiều tác giả khác, anh ta đầy những thói hư tật xấu và cả tâm hồn xước xát. xuyên suốt chuyện, tác giả không để anh ta cải tà quy chính triệt để mà chỉ làm cho anh ta chín chắn hơn, trân trọng cuộc sống hơn. tôi thấy nó thuyết phục hơn là anh ta trở thành người trái ngược hoàn toàn với trước đây. cái kết cơ bản là có hậu nhưng dường như đến cuối tác giả vẫn để cho người đọc thầm hi vọng về Tái sẽ sống tốt hơn. một nhân vật nữa mà tôi ấn tượng là ông An – một vị luật sư giàu lòng nhân ái luôn có cái nhìn nhân văn với mọi người, một nghề luôn bắt người ta đâu hàng nhờ những mánh khóe, câu chữ mà ông lại thương người, giàu đức hi sinh và lòng nhiệt thành đáng ngưỡng mộ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/than-chet-va-nguoi-dan-ba

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *