Review Sách Hay: Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Cuốn sách hết sức thiết thực này giúp chúng ta hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng các công cụ và kỹ thuật có thể mang lại những thay đổi đơn giản giữa chúng ta và những người chung quanh, và nó cung cấp rất nhiều ví dụ thực tế về những ứng dụng NLP của các tổ chức trên thế giới. Chúng ta được đọc cả về các kỹ năng công sở và kỹ năng cuộc sống để có thể phối hợp và cân bằng cả hai thành một tổng thể trong chúng ta, với tư cách con người toàn diện.”

2 đánh giá cho Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP

  1. Quốc Đạt Tháng Ba 28, 2019

    Sách trình bày đẹp logic, hợp lý và khá dễ hiểu nếu bạn chú tâm và note lại những lưư ý quan trọng; bạn sẽ có một cuốn sổ tay về kỹ năng giao tiếp nho nhỏ đấy. Chất lượng giấy tốt. đánh giá chung là tốt và hữu ích cho những bạn muốn cải thiện các kỹ năng làm việc nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng.

  2. Nguyễn Xuyên Tháng Ba 28, 2019

    Đây chỉ là một trong vô vàn những tình huống trong môi trường doanh nghiệp khiến bạn phải trăn trở và NLP chính là chìa khoá để bạn hé mở cánh cửa đến với sự thành công trong công việc và kinh doanh.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thanh-cong-trong-kinh-doanh-nho-nlp

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *