Review Sách Hay: Thanh Lịch Kiểu Pháp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thanh Lịch Kiểu Pháp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu có thứ gì xứng đáng để đầu tư tiền bạc mà không cần nghĩ ngợi tính toán, thì đó chính là những món quần áo căn bản như thế.

Hãy mặc đồ bình dân một cách thanh lịch.

Bản chất của một gu thẩm mỹ tốt luôn luôn nằm ở sự vừa phải, chừng mực.

Và quan trọng hơn tất thảy, triết lý “tuyệt đỉnh” nhất của họ chính là:

“Bạn không cần sinh ra ở Pháp để sở hữu vẻ ngoài thanh lịch kiểu Pháp”

4 đánh giá cho Thanh Lịch Kiểu Pháp

 1. Rin Nguyễn Tháng Ba 8, 2019

  Một cô gái nên có những thứ gì căn bản? Nên mang gì ra đường? Son, phấn, chì hay đội một chiếc mũ thật nổi bật? Nếu là một cô gái thích đơn giản, thích thoải mái thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn với những lời khuyên và mẹo nhỏ, sẽ khiến bạn trở nên nổi bật theo sự nhẹ nhàng đầy thanh lịch. Còn nếu bạn là một cô gái sành điệu, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, thì đây là cuốn sách mà bạn nhất định phải có, bạn sẽ biết cách biến hóa các trang phục để tạo ra cá tính cũng như thương hiệu của chính mình.

 2. Nguyen Tien Tháng Ba 8, 2019

  Cuốn sách này chỉ là tổng hợp các bài báo/ phỏng vấn về gout ăn mặc của các nhân vật làm trong ngành (có vẻ như đã out of date vì các nhân vật đều là ko-biết-đây-là-ai). Bạn hoàn toàn có thể đọc các báo về thời trang như Elle, Vouge, Đẹp… để đọc được những nội dung tương tự. Thanh lịch đâu chỉ đến từ thời trang!

 3. Nguyễn Khánh Linh Tháng Ba 8, 2019

  Tự nhận mình là một người có đam mê đọc những thứ xoay quanh thời trang, tôi đã rất háo hức khi đặt mua quyển sách này. Nhưng khi cầm trên tay và đã đọc hết, thứ đọng lại cuối cùng chỉ là “sách đẹp”, vậy thôi. Mọi thứ viết đều đều đều và rất buồn ngủ, vâng tôi đang nói là cảm thấy buồn ngủ khi đọc 1 cuốn sách viết về thời trang ạ. Rất nhiều thông tin xen kẽ các bài phỏng vấn khiến độ loãng cao và rối mắt lắm, đọc xong tôi không biết đâu là các tiêu đề mục lục chính của sách nữa. Ngoài hình ảnh và giấy rất đẹp ra, khi gấp sách lại tôi sẽ không buồn nhấc lên đọc thêm lần nữa. Sách không thu hút, vậy thôi.

 4. Trang Hà Tháng Ba 8, 2019

  nội dung sách là những tips hữu ích về cách ăn mặc từ những nhà thiết kế, biên tập thời trang của Pháp,.. các bài phỏng vấn những người có vị trí trong ngành thời trang thế giới. bên cạnh đó là rất nhiều ảnh thời trang đường phố đẹp mà phong cách, điều mà mình rất thích. văn phong dễ hiểu, hài hước

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thanh-lich-kieu-phap

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *